Thị trường bất động sản Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư

Banner

Thị trường bất động sản Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư

30 Jun, 2022

102 View

Share

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức bình quân chung của cả nước, thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài (FDI), trở thành một trong những địa điểm đầu tư hợp lý cho những nhà đầu tư.

Trong năm 2020, Bình Dương tiếp tục nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư. Trước hết, tỉnh tập trung phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, kêu gọi đầu tư hoàn thiện hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; đồng thời quan tâm phát triển mô hình nhà ở xã hội cho công nhân, người lao động… Đặc biệt, Bình Dương đã chú trọng đổi mới mô hình phát triển, với việc hợp tác, triển khai Đề án xây dựng thành phố thông minh, chính thức gia nhập vào Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới WTA và Diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới (ICF)…

Trong việc thu hút đầu tư, Bình Dương ngày càng có sự chọn lọc kỹ hơn, ưu tiên thu hút các dự án sản xuất công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, dịch vụ chất lượng cao; hạn chế tối đa, dần đi đến chấm dứt thu hút các dự án có khả năng gây ô nhiễm môi trường và thâm dụng lao động. Đây chính là những giải pháp trọng tâm, có tác động mạnh mẽ đến thành công của tỉnh trong thu hút đầu tư thời gian qua, giúp Bình Dương đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.  Ngoài ra, yếu tố kinh tế phát triển nhanh, nhất là về công nghiệp, tạo ra lưu lượng phương tiện vận tải rất lớn nên hạ tầng giao thông vẫn chưa theo kịp, còn xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường huyết mạch. Dân số cơ học tăng nhanh dẫn đến tình trạng quá tải hệ thống trường học và cơ sở y tế, tạo áp lực lớn cho việc giải quyết các vấn đề xã hội. Trong giai đoạn tới, Bình Dương sẽ tiếp tục dựa vào sự hỗ trợ của Trung ương, cân đối ngân sách địa phương, tăng cường thu hút nguồn vốn khu vực tư nhân trong và ngoài nước. Tỉnh tiếp tục rà soát, quy hoạch, phát triển mạng lưới cơ sở giáo dục; đầu tư trang bị cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo; xây dựng, phát triển ngành y tế từng bước hiện đại, đồng bộ từ tuyến tỉnh đến cơ sở; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đưa vào sử dụng bệnh viện đa khoa 1.500 giường; tiếp tục đầu tư xây dựng các công viên, hoa viên, các địa điểm giải trí, sinh hoạt cho nhân dân. Với việc phát triển như vậy, Bình Dương đồng thời cũng trở thành địa điểm tập trung mạnh mẽ của các đơn vị phân phối BĐS, điển hình nhất phải kể tới chính là Công Ty Cổ Phần BĐS UniHomes.

 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Với định hướng mở rộng và phát triển tại các thị trường phát triển như Bình Dương, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM. Tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home đều được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn lựa.

 

Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống xanh chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” dành cho thị trường khu vực Bình Dương. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.