Parkview Apartment

Dự án

Parkview Apartment

Căn hộ Parkview Apartment

Theo chuyên gia trong 2020, trong khi các dự án đang bị tình trạng khan hàng tại các thành phố vệ tinh của khu phía Nam. Thì ngay tại thành phố thuộc Bình Dương, các dự án căn hộ từ bình dân đến cao cấp lại nở rộ và nhận được quan tâm đông đảo của dân cư địa phương lẫn các khu vực lân cận .

1.Dự án Parkview Apartment ở đâu ?

Tuy nhiên một dự án có tầm vóc mới đã đổ bộ vào thành phố thuộc tỉnh Bình Dương vào giai đoạn giữa năm 2020. Dự án có tên Parkview Aparment, đây là dự án căn hộ sở hữu cả về vị trí l,số lượng lẫn chất lượng thuộc dạng khủng trong tầm khu vực hiện diện. Với quy mô tính bằng đơn vị Ha, các nhà đầu tư lẫn chuyên gia đều gật đầu : dự án Parkview Apartment sẽ trở thành một điểm nhấn lớn cho một thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Sở dĩ các nhà có thể đưa ra nhận định như vậy ,là vì họ dựa trên những thực tiễn khi đích thân tham gia khảo sát cũng như quan sát dựa trên địa đồ số liệu thực tế về hạ tầng giao thông từ tài liệu được cung cấp chính thức từ các ban ngành liên quan . Do đó chuyên gia dự đoán dự án Parkview Apartment là một tổ hợp căn hộ có chất lượng tốt, từ việc thiết kế nội thất căn hộ , đến các tiện ích nội khu và sau cùng là tập trung về MẢNG XANH.

2.Thế mạnh của dự án Parkview Apartment

Thuận theo và bắt nhịp với sự phát triển của thời đại, sự nở rộ về việc quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của khách hàng. Chủ đầu tư của Parkview Apartment đã đưa ra mục tiêu kiên định của mình nhằm đảm bảo : vừa phát triển mảng xanh ngoại khu vừa mang mảng xanh đến từng căn hộ của dân cư . Với một chút ý tưởng từ vườn treo Babylon rực rỡ , chủ đầu tư muốn đem lại cho khách hàng những ban công lô gia được thiết kế đón nắng – để khách hàng có thể tự tạo một khu vườn xinh đẹp riêng cho mình . Hãy thử tưởng tượng chủ nhân của căn hộ Parkview Apartment sẽ sở hữu một ngôi nhà đầy nắng trang trí bởi những chậu hoa sặc sỡ, khi bước ra và phóng tầm mắt sẽ thấy một khoảng không gian xanh kéo dài  của công viên thành phố thuộc tỉnh Bình Dương nằm liền kề căn hộ. Không dừng lại ở đó, dự án căn hộ Parkview Apartment còn nhấn mạnh về việc tối ưu không gian từ bãi gửi xe , các đường nội bộ rộng rãi để phục vụ xe máy và xe hơi .

3. Nói về cơ hội đầu tư và thị trường kinh doanh của Parkview Apartment

Tại đây các chủ đầu tư shophouse sẽ có cơ hội phục vụ đến hơn 3000 cư dân của dự án. Với mức chi phí đầu tư hợp lý, không chỉ cư dân của cộng đồng Parkview Apartment – cơ hội tiếp cận càng được tăng mạnh bởi số lượng dân cư hiện hữu xung quanh với mật độ rất đông. Theo chuyên gia đánh giá và khảo sát: độ tuổi các cư dân lâu đời ở đây là dân số trẻ , họ thuộc bộ phận năng động thích tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới mẻ - bên cạnh đó số lượng trường học từ cấp 1 đến cấp 3 trong bán kính 2km là không ít .

“ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng “ , UniHomes hy vọng các nhà đầu tư sẽ có những quyết định sáng suốt sau khi tham khảo những ý kiến về lợi thế khu vực của căn hộ Parkview Apartment .

4. “ Có nên mua căn hộ Parkview Apartment ? “

“ Câu hỏi ai cũng hỏi , nhưng người tư vấn có dám trả lời ngay thì bạn nên quyết định luôn “- CG tư vấn Thiên Nam nhận định.

Một dự án tốt, sở hữu nhiều tiện ích từ trong đến ngoài là một dự án NÊN MUA. Với mức khung giá bất động sản như hiện nay thì việc sở hữu căn hộ Parkview Apartment là một quyết định đúng đắn , việc đánh giá và lựa chọn một căn hộ không chỉ dừng lại ở việc giá đắt hay rẻ - mà còn phụ thuộc vào Benefit (lợi ích) mà nó mang lại cho khách hàng : bảo vệ, giữ xe, an ninh, camera,điện, nước , bộ phận quản lý tòa nhà … Chúng ta mua căn hộ là mua tiện lợi cho bản thân mà không cần phải đau đầu suy nghĩ, việc là cư dân của một tổ hợp căn hộ hiện đại được đầu tư kỹ càng là điều NÊN LÀM trong thời điểm hiện tại .

Một lần nữa chuyên gia xin nhắc lại dự án căn hộ Parkview Apartment là một dự án tốt , thu hút được sự quan tâm của người mua nhà lẫn các nhà đầu tư trong khu vực. Vì vậy việc lựa chọn sở hữu Parkview Apartment để làm nơi an cư , lạc nghiệp là một quyết định đúng đắn. Chúc các cư dân tương lai của dự án Parkview Apartment nhiều sức khỏe, hồng phát trong cuộc sống và danh lợi.

Tiện ích dự án

Vị trí căn hộ

Thư viện hình ảnh

Mặt bằng

Đối tác phân phối

Tiến độ

Dự án liên quan

Back to top