Demo - Bản tin nhà đầu tư

Demo - Bản tin nhà đầu tư

Banner

Demo - Bản tin nhà đầu tư

30 Jun, 2022

111 View

Share

Cuộc sống ngày càng mở ra nhiều cơ hội, đồng nghĩa chúng ta được tiếp cận với cuộc sống văn minh và hiện đại nhiều hơn, một không gian sống phù hợp của người hiện đại không chỉ là một nơi để ở, mà còn là chốn riêng tư với những chuẩn mực khắt khe.

1. Khi tính riêng tư là điều bắt buộc

Tiêu chí để gọi tên một sản phẩm hiện đại là thiết kế không gian sống mở, thông thoáng, tiện nghi đầy đủ, kết nối nội ngoại khu thuận lợi …. Nhưng hiện nay, tiêu chuẩn căn hộ hiện đại được nâng tầm cao, rộng hơn. Ngoài việc xem trọng các quy chuẩn thông thường thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm tới tính riêng tư bên trong mỗi căn hộ.

Sự riêng tư của không gian sống thể hiện ở nhiều khía cạnh, từ vị trí cho đến hướng nhìn, cách bố trí không gian, việc sử dụng các chất liệu nhằm gia tăng trải nghiệm cho người sử dụng, những tiện ích đi kèm không gian sống và cả sự riêng tư cho những cá thể sinh sống bên trong một ngôi nhà.

Phối cảnh không gian sống tại ParkView Apartment

Nắm bắt nhu cầu của các cư dân ngày càng cao nhưng quỹ đất ngày càng hạn hẹp khiến việc tìm kiếm một chốn an cư như mong muốn không hề đơn giản. Những giây phút riêng tư đằng sau những bộn bề lo toan của cuộc sống càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Thấu hiểu những tâm tư của các cư dân, dự án căn hộ thương mại ParkView Apartment tại trung tâm TP.Thuận An (Bình Dương) giải quyết trọn vẹn những nhu cầu thiết cho cuộc sống vẹn toàn.

2. ParkView Apartment – Chuẩn không gian sống giữa lòng đô thị

Tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Thuận An, Bình Dương, dự án ParkView Apartment do Công ty CP Bất động sản UniHomes làm nhà phát triển là một trong những chung cư được đánh giá có không gian thoáng mát, yên tĩnh đảm bảo tính riêng tư đúng nghĩa cho cư dân khi vào đây sinh sống.

Dự án nằm trên mặt tiền đường Bình Hòa 13 sẽ được mở rộng ra 32m kết nối giao thông với các tuyến đường trọng điểm như QL13 và DT743 kết nối dễ dàng vào trung tâm TP.HCM. Nằm vị trí trung tâm TP.Thuận An, trong khu dân cư đông đúc, tuy nhiên tầm nhìn dự án không bị che khuất, bên ngoài không gian sống tràn ngập cây xanh, có khu vui chơi rộng lớn nhằm kết nối cộng đồng trong dân cư, ParkView Apartment hiện sở hữu giá trị đắt giá trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Căn hộ mẫu ParkView Apartment

Bên trong mỗi căn hộ sẽ được trang bị hệ thống khóa cửa thông minh 4 chức năng, bếp hồng ngoại, ở mỗi căn hộ được chủ đầu tư thiết kế hợp lý, hài hòa với lô gia rộng lớn, thông thoáng và sử dụng cửa kính lớn nhằm phát huy tối đa lượng ánh sáng và gió tự nhiên, giúp đưa không khí trong lành vào tận không gian sống của gia đình bạn. Cùng với đó, tính kết nối giữa các không gian và sự thông thoáng của căn hộ vẫn được đảm bảo nhờ kết cấu trần cao rộng thoáng, lối ra vào bố trí hợp lý, tạo nên tổng thể hoàn hảo cho từng căn hộ.

Với lượng dân cư trẻ đang đổ dồn về khu vực Bình Dương để sinh sống hoặc tìm cơ hội việc làm ngày càng đông đúc, việc lựa chọn một căn hộ tốt, thỏa mãn các nhu cầu cầu riêng tư, tiện nghi, năng động không dễ dàng. Vì thế, quyết định sở hữu sớm các căn hộ tại ParkView Apartment giúp người mua hay các nhà nhà đầu tư có nhiều lợi thế về giá cũng như các chính sách hấp dẫn khác từ chủ đầu tư.