CƠ HỘI HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG UNIHOMES

CƠ HỘI HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG UNIHOMES

Banner

CƠ HỘI HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG UNIHOMES

06 tháng 10, 2022

185 Lượt xem

Chia sẻ

Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes là đơn vị phân phối và phát triển bất động sản Uy Tín đã phát triển trên thị trường hơn 12 năm. UniHomes mong muốn luôn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những cơ hội, cam kết cùng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và thành công cùng quý vị.

UniHomes – Đơn vị phân phối và phát triển dự án toàn diện

UniHomes với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, nhân sự trẻ, tâm huyết với tinh thần Trách Nhiệm cao là công ty cung cấp các giải pháp tổng thể, phù hợp và tối ưu nhất cho các chủ đầu tư để phát triển bất động sản một cách bền vững. 

UniHomes phát triển và đi lên từ nền tảng đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, các quyết sách chiến lược và thị phần khách hàng ở mọi phân khúc chúng tôi đều có thể nắm rất rõ và tích hợp vào các chiến lược tư vấn tối ưu cho các chủ đầu tư. Đây là những kinh nghiệm thực chiến, qua nhiều năm hợp tác với các đối tác dự án lớn giúp các chiến lược bán hàng mà chúng tôi đưa ra giải pháp sát sao hơn với nhu cầu thực tiễn của thị trường, hệ thống đối tác phân phối và người dùng cuối cùng.

Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu để nắm rõ mục tiêu dự án cũng như nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Chúng tôi hướng đến kết quả kinh doanh tốt nhất chứ không chỉ dừng lại ở việc triển khai dự án “đúng tiến độ và đảm bảo ngân sách”. Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, UniHomes luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi bắt đầu đến khi kết thúc “vòng đời của dự án” từ khâu lên ý tưởng phát triển sản phẩm đến khi mỗi sản phẩm đến với khách hàng. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục từ thị trường, từ những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia, nhờ đó UniHomes sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư, tối ưu cho khách hàng, đối tác.”

Cơ hội hợp tác cùng có lợi

UniHomes luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết với các Quý đầu tư, đối tác theo các phương án hợp tác chiến lược toàn diện và lâu dài nhằm phát huy tối đa lợi thế bền vững của các bên.

Cùng với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chúng tôi sẵn sàng thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản.

 Đặc biệt, UniHomes luôn không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển đem đến nhiều giá trị đột phá trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp những lợi ích tốt nhất có thể.

UniHomes luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, đơn vị phát triển ngay từ những giai đoạn ban đầu từ: Nghiên cứu thị trường – Xây dựng ý tưởng thiết kế sản phẩm – Định vị sản  phẩm – Xây dựng chiến lược và triển khai hoạt động Sale – Marketing – Xây dựng và tổ chức đội ngũ kinh doanh bán  hàng – Quản lý các đại lý phân phối dự án. Nhờ đó, UniHomes sẽ nắm rõ quy trình phát triển dự án và thị trường bất động sản Việt Nam. UniHomes sẽ giải quyết gần như 90% khối lượng công việc của một dự án từ sơ khai tới khi phân phối tới tận tay khách hàng.

Trên con đường thành công và phát triển, Công ty cổ phần BĐS UniHomes rất mong có cơ hội được hợp tác và phát triển chiến lược toàn diện với Quý đối tác trong thời gian tới.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đón đầu các cơ hội, cùng nhau hợp tác và phát triển thịnh vượng.

Thẻ:

N/a