UNIMAN - NGÀY ĐÀN ÔNG CỦA UNIHOMES

UNIMAN - NGÀY ĐÀN ÔNG CỦA UNIHOMES

Cả thế giới đã quá quen thuộc với ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, nhưng chỉ có trên 70 quốc gia công nhận 19.11 là ngày Quốc tế Nam giới. Và tại UniHomes, nhằm tôn vinh phái mạnh, những con người người không chỉ đóng góp nhiệt huyết cho bề nổi mà còn tạo lửa âm thầm từ phía sau, chương trình “Ngày đàn ông - UniMan” đã được tổ chức ngày 18/11 đầy nhộn nhịp và sôi nổi tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Phú Nhuận.

Ngày Quốc Tế Đàn Ông, có hay không?

Ngày Quốc tế Đàn ông (International Men’s Day) gọi tắt là Ngày Đàn Ông được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 19/11/1999 tại Trinidad và Tobago. Sự kiện này sau đó lan sang nhiều quốc gia khác và phổ biến từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á cho tới vùng biển Caribe.

Đàn ông Uni: Tự tin khoe cá tính, chơi hết sức, làm hết mình

Đây là ngày tôn vinh quý ông, trong đó tập trung vào vấn đề sức khỏe của nam giới, thúc đẩy sự bình đẳng giới và ca ngợi những hình mẫu đàn ông tiêu biểu. Ngày 19/11 cũng là dịp để ca ngợi các thành tựu và cống hiến của nam giới, nhất là những đóng góp cho cộng đồng, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.

UniHomes và UniMan

Tại UniHomes, phái mạnh không chỉ đơn giản là đồng nghiệp, bạn bè mà còn là những con người đứng lên gánh vác từ những công việc đơn giản tới phức tạp nhất. Nhìn nhận thấu hiểu được những khó khăn, vất vả trong công việc cũng như những đóng góp thầm lặng, UniHomes đã tổ chức chương trình “Ngày đàn ông - UniMan 19/11” tới cánh đàn ông Uni. Với những phần thi vui nhộn cùng những phần quà cực kỳ hấp dẫn, chương trình đã tạo ra tiếng cười sảng khoái, đồng thời cũng gửi gắm chọn vẹn thông điệp tới phái mạnh của UniHomes: luôn cứng rắn, mạnh mẽ trước mọi thử thách nhưng cũng không quen sự ga -lăng, mềm mỏng và hiền hòa trước phái yếu, trước cái đẹp.

Hình ảnh đáng nhớ của sự kiện:

Cán bộ nhân viên UniHomes rạng rỡ trong ngày UNIMAN

Phần thi minigame tạo nên sự hào hứng sôi động cho sự kiện

UNIMAN mang lại sự gắn bó cho tất cả thành viên của UniHomes

Không chỉ phái mạnh, phái đẹp cũng rất rạng rỡ trong ngày này

Màn trình diễn văn nghệ lãng mạn và trữ tình của "Hotboy" UniHomes

T.N- UniHomes

Các tin liên quan

Back to top