UNIHOMES TRI ÂN NGƯỜI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

UNIHOMES TRI ÂN NGƯỜI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes long trọng gửi lời chúc tri ân tới “Người chắp cánh ước mơ” - những người đang giảng dạy và quản lý đào tạo tại UniHomes.

Nghề giáo vẫn luôn là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý và thầy cô là người âm thầm vĩ đại nhất. Họ thầm lặng trên bục giảng, giản dị giữa đời thường, nghề giáo viên giống như những con ong chăm chỉ hàng ngày vẫn luôn chắt chiu mật ngọt cho đời. Để rồi trong trái tim của mỗi lứa học sinh, luôn có bóng dáng của người thầy người cô, những người tuy không có công sinh thành, nuôi nấng nhưng là người đã cho ta đôi cánh tri thức để có thể bay cao, bay xa, thực hiện hóa những ước mơ và trở thành những con người có ích trong xã hội. Dù ở gần hay xa, bằng nhiều cách khác nhau, các bạn học sinh trong những ngày này vẫn luôn có những món quà tinh thần hết sức đáng yêu gửi gắm đến người thầy, người cô yêu quý của mình. Chắc hẳn, đó cũng là món quà vô giá  và ý nghĩa nhất mà người làm giáo viên nào cũng mong muốn nhận được. Và tại UniHomes, chương trình “Tri Ân Người Chắp Cánh Ước Mơ” ngày 20/11/2019 đã được tổ chức với mong muốn gửi gắm lời cảm ơn, sự tri ân tới những người quản lý, những người đào tạo đã dành những tâm huyết, kiến thức để đào tạo và góp phần xây dựng nên những cán bộ nhân viên UniHomes năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. 

  

Một lần nữa, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes xin được gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và những điều thân thương nhất tới quý thầy cô. Mong thầy các cô luôn vững tâm với nghề, luôn có thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền tri thức, đưa những người học trò vươn ra biển lớn.

Các tin liên quan

Back to top