UNIHOMES TỔNG KẾT  QUÝ 3/2019: TĂNG TỐC CHO CỘT MỐC THÀNH CÔNG NĂM 2019

UNIHOMES TỔNG KẾT QUÝ 3/2019: TĂNG TỐC CHO CỘT MỐC THÀNH CÔNG NĂM 2019

Vào chiều ngày 09/10/2019 tại văn phòng hội sở, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tổ chức sự kiện tổng kết kết quý 3 năm 2019. Đây là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức sau hàng quý hoạt động của công ty.

Với sự góp mặt của đông đủ các anh chị em phòng ban, cán bộ nhân viên trong công ty, buổi lễ tổng kết quý 3 đã được tổ chức trong không khí trang trọng. Xuyên suốt sự kiện là những báo cáo của các quản lý về thông tin thị trường, kết quả hoạt động của UniHomes, chiến lược cuối năm 2019 cùng chương trình vinh danh những cá nhân cùng tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong quý 3 và tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 10. Đặc biệt, nổi bật trong sự kiện chính là những chia sẻ của ông Hoàng Trọng Nghĩa - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Và Tiếp Thị về thông tin dự án cũng như những định hướng hợp lý cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, mang lại cho tập thể công ty một tinh thần làm việc hứng khởi và quyết thắng, hướng tới mục tiêu đề ra trong 3 tháng cuối năm. 

Có thể nói, thông qua những sự kiện tổng kết quý thường niên, tập thể đội ngũ Unihomes luôn giữ vững sự đoàn kết, hòa hợp của nhân viên ưu tú cũng như những thành viên mới, giúp đội ngũ Unihomes sẵn sàng vượt những thử thách trong tương lai, đạt được những thành công theo hoạch định và góp phần phát triển thương hiệu UNI trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết quý 3 của công ty:

Các tin liên quan

Back to top