UNIHOMES TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ IV/2020

UNIHOMES TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ IV/2020

Chiều ngày 13/01/2021 tại Hội sở UniHomes tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh Quý IV/2020.

Đây là chương trình tổ chức thường niên theo từng quý để nhìn lại các hoạt động đã diễn ra trong 03 tháng qua và các kế hoạch định hướng sẽ được thực hiện trong quý I/2021. Chương trình với sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh đạo, CBNV toàn hệ thống.

Chương trình tổng kết kết bao gồm các hoạt động chính: Tổng kết kết quả hoạt động quý IV/2020 và triển khai kế hoạch làm việc 3 tháng đầu năm 2021 của các đơn vị/ phòng ban, vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý, kết quả chương trình kiểm tra năng lực, các chuỗi hoạt động sự kiện cuối năm… Cuối cùng, là những chia sẻ định hướng từ Ban Giám đốc về các thông tin quan trọng diễn ra trong quý và thông tin thị trường BĐS, các dự án mới sẽ được triển khai trong năm tới.

Trong báo cáo tổng kết quý IV/2020, đội ngũ kinh doanh của UniHomes đã tăng tốc bứt phá trong chặng đua nước rút cuối năm và đạt được kết quả thắng lợi với dự án căn hộ thương mại ParkView Aparment

Tại buổi lễ, ông Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Và Tiếp Thị đã thay mặt Ban Lãnh đạo tổng kết lại hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống. Đặc biệt, ông Hoàng Trọng Nghĩa cũng gửi lời chia sẻ, động viên tới tập thể UniHomes và đặt ra quyết tâm cho những mục tiêu mới trong năm 2021.

“Bước vào năm mới 2021, chắc chắn sẽ có rất nhiều thách thức đòi hỏi chúng ta phải vượt qua, bên cạnh thách thức sẽ là những cơ hội, điều chúng ta cần làm là biết nắm bắt và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu chung. Với sự chuẩn bị sẵn sàng nguồn sản phẩm mới cho chặng đường tiếp theo, hy vọng tất cả chúng ta sẽ có một năm mới với nhiều thành công hơn nữa”.

Cũng trong chương trình, Ban Lãnh đạo UniHomes đã vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc có thành tích kinh doanh ấn tượng trong Quý vừa qua.

Trước khi khép lại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối cùng của năm 2021, Bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã công bố loạt hoạt động được mong chờ nhất vào cuối năm như chương trình Tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2021, chương trình Teambuiding và Year and Party diễn ra vào 02 ngày 24- 25/01/2020.

Một vài hình ảnh sự kiện:

Ban Lãnh đạo báo cáo kết quả kinh doanh quý IV/2020 và triển khai công việc quý I/2021

Đại diện ban lãnh đạo trao khen thưởng đến các chuyên viên tư vấn đạt thành tích cao trong quý IV/2020

Ban giám đốc trao bằng khen cho Phòng Phát triển Kinh doanh đạt hiệu quả công tác trong quý IV/2020

Đại diện Ban Lãnh đạo trao thưởng đến 02 chuyên viên tư vấn đã có thành tích giới thiệu nhân sự mới

Các tin liên quan

Back to top