UNIHOMES TẶNG 800 CHỈ VÀNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

UNIHOMES TẶNG 800 CHỈ VÀNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Đơn vị phát triển dự án UniHomes tri ân khách hàng sở hữu căn hộ ParkView Apartment nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Trong 2 ngày 9-10/1, Công ty CP bất động sản UniHomes tổ chức chương trình "10 năm sinh nhật vàng - hàng ngàn quà tri ân" tại khu nhà mẫu dự án căn hộ thương mại ParkView Apartment, phường Bình Hòa, TP Thuận An (Bình Dương). Chương trình thu hút đông đảo khách hàng tham dự. 800 chỉ vàng được tặng cho khách hàng mua căn hộ ParkView Apartment.

Ra mắt vào tháng 9/2020, ParkView Apartment thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Theo chủ đầu tư, hơn 90% căn hộ tại block A đã tìm thấy chủ sở hữu.

Sức hút của dự án ParkView Apartment đến từ uy tín của chủ đầu tư SUDIC và nhà phát triển UniHomes, tiến độ xây dựng ổn định, mức giá từ 22,5 triệu đồng mỗi m2 kèm chính sách thanh toán linh hoạt, hồ sơ pháp lý dự án hoàn thiện, vị trí thuận tiện kết nối giao thương.

Lãnh đạo UniHomes trao vàng cho khách hàng ngày 9 - 10/1.

Bên cạnh mức giá tốt, phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ dự án ổn định, nhiều khách hàng đánh giá cao cách triển khai quy trình xử lý hồ sơ đúng cam kết và sự hỗ trợ, ưu đãi từ phía công ty UniHomes.

"Khách hàng là trọng tâm của doanh nghiệp, chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để phục vụ khách hàng chu đáo. Những chương trình ưu đãi có ý nghĩa như một món quà dành tặng khách hàng chọn UniHomes", đại diện đơn vị UniHomes cho biết.

Nằm tại trung tâm TP Thuận An, dự án thừa hưởng các tiện ích nội ngoại khu cao cấp, gần trung tâm thương mại Aeon Mall, sân Golf Sông Bé, siêu thị Lotte Mart và Bệnh viện Becamex. Cư dân dễ dàng kết nối các tuyến đường trọng điểm QL13 và DT743 vào trung tâm TP HCM và các tỉnh thành Đông Nam Bộ...

Nhà đầu tư Quang Long từ TP HCM nhận định, dự án sở hữu vị trí đẹp, mức giá hợp lý cũng như giao thông thuận lợi để kết nối với các khu vực khác: "Tôi và gia đình đã sở hữu 3 căn hộ tại ParkView Apartment và đang chờ ngày mở bán chính thức block B để tiếp tục đầu tư. Hiện nay những dự án tại Bình Dương khá nhiều, tuy nhiên mức giá phù hợp và tiến độ xây dựng tốt rất ít", ông Long nói.

Theo ông Đàm Phương Duy - Giám đốc Marketing UniHomes, doanh nghiệp xây dựng, định hướng và đóng gói sản phẩm với mức giá phù hợp theo nhu cầu thực tế của người dân và các nhà đầu tư nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố môi trường sống xanh, không gian an lành, tiện ích đầy đủ và tiến độ xây dựng đúng cam kết. "ParkView Apartment sẽ là nơi mọi người tận hưởng cuộc sống và là tâm điểm đầu tư sinh lợi lâu dài", vị này nhấn mạnh.

Tiến độ dự án và cơ sở hạ tầng nổi bật tại ParkView Apartment.

Giới chuyên gia đánh giá, Bình Dương đang chuyển mình sang thành phố dịch vụ và sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản vẫn là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư tiếp tục khai thác, bởi nhu cầu an cư từ lượng lớn khách hàng là các kỹ sư, lao động trí thức, giới chuyên gia trong và ngoài nước tăng đều theo từng năm. ParkView Apartment không chỉ phù hợp với nhu cầu an cư mà còn nhiều tiềm năng sinh lời.

Nguồn Vnexpress

Các tin liên quan

Back to top