UNIHOMES - HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN: “ẤM ÁP TÌNH XUÂN”

UNIHOMES - HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN: “ẤM ÁP TÌNH XUÂN”

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes với  truyền thống nhân văn nghĩa tình, san sẻ với cộng đồng xã hội luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các công tác thiện nguyện, từ thiện. Định kỳ vào cuối năm, UniHomes luôn tổ chức các chương trình từ thiện cho những mảnh đời kém may mắn. Vào ngày 26/01/2019, UniHomes đã tổ chức chương trình thiện nguyện “ẤM ÁP TÌNH XUÂN” tại trung tâm dưỡng lão tình thương Tân Phú, quận Thủ Đức.

Thời điểm tết đến xuân về cũng là lúc thời điểm con người cảm thấy cô đơn, mong mỏi và khát khao không khí ấm áp của gia đình nhất. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, vào ngày 26/01/2019, tập thể cán bộ nhân viên UniHomes đã thực hiện chuyến thiện nguyện tới trung tâm dưỡng lão tình thương Tân Phú, quận Thủ Đức. Đây là một trong những hoạt động thường niên của tập thể đội ngũ nhân viên công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, giúp đỡ người cơ nhỡ và mang lòng thương cảm của mình đến những góc khác nhau của cuộc sống. Chuyến từ thiện lần này của UniHomes không chỉ mang đến cho các cụ những phần quà thiết thực mà còn mang đến cho các cụ một không khí ấm áp, nghĩa tình chân thành. Đồng thời, đây cũng là dịp cán bộ nhân viên UniHomes có những khoảnh khắc thông qua việc sẻ chia, tâm sự, chăm sóc các cụ già neo đơn tại trung tâm, để nhớ về ông bà, cha mẹ của mình.

Hoạt động của đội ngũ UniHomes được thực hiện vào sáng cuối tuần trong không khí nhộn nhịp tất bật. Với hoạt động thiện nguyện, UniHomes mong muốn mỗi cán bộ nhân viên, mỗi thành viên của đại gia đình UNI sẽ trải lòng mình rộng hơn, mang tình thân cũng như tinh thần UNI chân thật đến mọi nơi, xây dựng hình ảnh con người UniHomes tương thân tương ái. Cũng thông qua chương trình thiện nguyện, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes cũng mong muốn kêu gọi sự chung tay mạnh mẽ từ mỗi cá nhân, những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân cũng như những tấm lòng cao cả ngay trong tập thể UniHomes để đồng lòng giúp đỡ và hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn của những người già neo đơn cơ nhỡ, san sẻ và mang tới họ sự bù đắp cùng tình thương chân thật.

 

Một số hình ảnh của hành trình từ thiện:

Các tin liên quan

Back to top