UNIHOMES ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG LÂN CẬN TP.HCM NĂM 2020

UNIHOMES ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG LÂN CẬN TP.HCM NĂM 2020

Chương trình “Hội Thảo Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Lân Cận TP.HCM Năm 2020” dưới sự thực hiện từ các đơn vị danh tiếng cùng Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes sẽ mang tới những chia sẻ chính xác nhất về thị trường với sự góp mặt của các chuyên gia bất động sản. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc của UniHomes trên hành trình phát triển thương hiệu.

Dự kiến, trong năm 2020, bất động sản nhiều khu vực tỉnh lân cận quanh TP.HCM đã có sự phát triển khá mạnh mẽ. Giá đất các tỉnh Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước… tiếp tục tăng nhanh. Dù phát triển mạnh thị trường bất động sản các khu vực này vẫn còn nhiều tiềm năng khi mà tăng trưởng kinh tế Việt Nam vẫn đang được duy trì khá cao và tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt tại những khu vực phát triển tiềm năng lên thành phố trực thuộc trong tương lai như Dĩ An, Thuận An của Bình Dương, cơ hội đầu tư sinh lời từ việc giá bất động sản chuyển biến liên tục là rất lớn. Điển hình như dự án An Phú Residence cùng một số dự án lớn nằm tại khu vực Thuận An hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm hàng đầu cho những nhà đầu tư sinh lợi tại thị trường khu vực cũng như TP.HCM, tạo nên những bước ngoặt trong tương lai năm 2020 đối với thị trường tỉnh.

Dự án An Phú Residence hứa hạn sẽ mang tới những bước ngoặt tại thị trường BĐS Bình Dương

Trước những diễn biến về chuyển biến giá cũng như tình hình thị trường vùng ven, Chuyên trang Đầu tư Bất động sản CafeLand - Tạp chí điện tử Nhà đầu tư tổ chức buổi hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận TP.HCM năm 2020” dưới sự tổ chức của nhiều đơn vị cùng Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Tại hội thảo các chuyên gia sẽ đánh giá về các vấn đề kinh tế vĩ mô chính sách ảnh hưởng đến thị trường bất động sản năm 2020 và một số năm tới. Đặc biệt, hội thảo sẽ tập trung đánh về tiềm năng, cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản vùng lân cận TP.HCM vào năm 2020 và một số năm tới.

Đến với hội thảo, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư trên thị trường bất động sản sẽ có được những thông tin hữu ích để có thể xây dựng được chiến lược đầu tư, tìm kiếm được cơ hội đầu tư và đưa ra các quyết định quan trọng. Đặc biệt, tham dự hội thảo nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với những chuyên gia hàng đầu về kinh tế, tài chính, các nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Có thể nói, hội thảo sẽ mang tới góc nhìn trực quan và chính xác nhất giúp cho các chuyên gia đầu tư cũng như những khách hàng quan tâm tới thị trường sẽ có những thông tin tổng quan cho những quyết định đầu tư tương lai.

Các tin liên quan

Back to top