UNIHOMES BÙNG NỔ CÙNG CHARM CITY GIAI ĐOẠN 2

UNIHOMES BÙNG NỔ CÙNG CHARM CITY GIAI ĐOẠN 2

Là “ngôi nhà mơ ước” được quan tâm hàng đầu hiện nay tại thị trường Bình Dương, dự án Charm City do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối chính thức cung cấp không gian sống chuẩn mực, mang lại sự tiện nghi vượt trội với tiện ích VinCom Plaza liền kề. Sự kiện “BÙNG NỔ CÙNG CHARM CITY” ngày 06.08.2019 được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Metropole đã có sự tham gia của ban lãnh đạo chủ đầu tư dự án Charm City, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes, các đơn vị ban ngành đối tác cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên viên tư vấn.

Thị trường bất động sản Bình Dương trở thành tâm điểm của bất động sản khu vực Đông Nam Bộ với hàng loạt dự án lớn được triển khai, đặc nổi bật nhất phải kể đến tại khu vực Dĩ An xuất hiện một trung tâm thương mại bậc nhất là Vincom Plaza, mang tới sự khởi sắc trong cuộc đua các dự án lớn với sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng. Nối tiếp sự khởi sắc rực rỡ của lễ ra quân đầu tiên, sự kiện “BÙNG NỔ CÙNG CHARM CITY” tiếp tục “cháy” lên, khẳng định sức “nóng” của dự án trên thị trường. Tại buổi ra quân, đại diện đơn vị tổ chức, đại diện chủ đầu tư đã có những chia sẻ truyền động lực và cảm hứng đến với mọi người. Tiếp tục đặt niềm tin trọn vẹn vào đội ngũ chuyên viên tư vấn, trong đó có những “chiến binh vàng” UniHomes, chủ đầu tư Charm City hi vọng tất cả cá nhân và tập thể những chuyên viên tư vẫn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần vượt lên thử thách, hướng tới mục tiêu chuyển tải đi ý nghĩa cốt lõi sống thật sự của dự án căn hộ Charm City đến tay khách hàng tại thị trường trong khu vực thông qua giai đoạn tiếp theo này.

Tọa lạc tại khu Bắc Sài Gòn, Charm City sở hữu vị thế “ngọc đới ôm eo” kết nối đến các đặc khu kinh tế và vùng kinh tế trọng điểm của Sài Gòn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch DT743 và DT743B mang lại sự kết nối toàn diện tới các khu vực trọng điểm như khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP, các khu vực hành chính cũng như vui chơi giải trí mua sắm. Sinh sống tại dự án Charm City, cộng động cư dân có thể kết nối và giao thương tiện lợi tới trung tâm thương mại Lotte Mart, các khu công nghiệp… cho tới cơ quan hành chính, tất cả đều chỉ gói gọn trong vỏn vẹn 10 - 15 phút di chuyển tại đại lộ. Đặc biệt, đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi kế cận “siêu” trung tâm thương mại VinCom Plaza, giúp khách hàng có những trải nghiệm sống trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Với những tỉnh thành lân cận như Biên Hoà, Đồng Nai, cộng đồng cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng thông qua thời gian ngắn nhất thông qua quốc lộ 13 và quốc lộ 1A, mở ra cơ hội sinh sống và làm việc cho khách hàng vùng ven lân cận. Charm City cũng hội tụ các dịch vụ, tiện ích đa dạng như: khu phố thời trang trung cao cấp, khu ẩm thực đa dạng, rạp chiếu phim, siêu thị điện máy VinPro, siêu thị VinMart, khu vui chơi trẻ em, khu shophouse, các tiện ích cao cấp như tổ hợp 3 hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi resort, ốc đảo, hồ bơi trên không rộng gần 2.000 m2 cùng hệ thống Chill Bar, nhà hàng Droftop...

Có thể nói, sự kiện “BÙNG NỔ CÙNG CHARM CITY” tiếp tục đánh dấu cột mốc khẳng định dấu mốc của UniHomes tại khu vực Bình Dương, đồng thời mang tới sản phẩm căn hộ chuẩn mực, là nơi an cư lập nghiệp đầy đủ và hạnh phúc cho mọi cư dân.

Các tin liên quan

Back to top