TOÀN CẢNH LỄ RA QUÂN DỰ ÁN HAUSNEO: CHÁY MÃNH LIỆT!

TOÀN CẢNH LỄ RA QUÂN DỰ ÁN HAUSNEO: CHÁY MÃNH LIỆT!

Ngày 14/9/2017, chủ đầu tư EZ Land đã tổ chức “ Lễ ra quân triển khai dự án HausNeo” tại Times Square, 22 - 36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham dự của ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes và đội ngũ hàng trăm cán bộ nhân viên, chuyên viên tư vấn của công ty cùng các đơn vị liên kết phân phối. Buổi lễ ra quân đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần hào hứng sôi động.

Mở đầu sự kiện “Lễ ra quân dự án căn hộ HausNeo” là phần phát biểu khai mạc của ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng – Tổng Giám Đốc công ty EZ Land với tâm thế đầy hứng khởi gửi đến ban lãnh đạo các bên đơn vị liên kết cùng toàn thể cán bộ nhân viên có mặt tham dự buổi lễ ra quân. Ông chia sẻ, là dự án đầu tiên đặt dấu mốc cho sự phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam, HausNeo chứa trọn tâm huyết của ông cũng như EZ Land. Với sự ra mắt của HausNeo, trong tương lai, Ez Land hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhu cầu thị trường.

Sự kiện có sự tham dự của ban lãnh đạo EZ Land, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes cùng các đơn vị liên kết

Cũng trong buổi lễ ra quân, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes - ông Hoàng Trọng Nghĩa đã phát biểu chia sẻ sự động viên, khích lệ dành tới toàn thể đội ngũ cán bộ chuyên viên tư vấn của UniHomes cùng các đơn vị liên kết. Ông coi dự án HausNeo như bước ngoặt đột phá cho thị trường khu Đông, là lựa chọn an cư viên mãn dành cho mọi gia đình. Chính vì lí do đó, ông hi vọng mỗi cá nhân trong tập thể đội ngũ chuyên viên tư vấn UniHomes nói riêng và tập thể đơn vị liên kết nói chung sẽ hết mình truyền tải thông điệp của HausNeo, mang tới khách hàng môi trường sống Tây Âu hoàn hảo.

HausNeo là một trong những dự án sở hữu vị trí độc tôn hàng đầu khu Đông. Được đặt nền móng nằm kế cận tại mặt tiền đường Liên Phường và đại lộ Võ Chí Công ngay trong lòng quận 9, HausNeo kết nối hoàn hảo với toàn bộ những khu vực trọng điểm khu Đông như trung tâm thương mại (Parkson, Vincom..) hay cơ quan hành chính. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và Đồng Nai, Bình Dương, HausNeo cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và tiện lợi. Từ dự án, chỉ mất từ 15 phút để di chuyển tới những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7... trong vòng 20 phút và dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Song song với vị trí thuận lợi, HausNeo mang trong mình hệ thống tiện ích chất lượng. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của HausNeo đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân. Tiện ích nội khu của HausNeo đáp ứng đầy đủ nhất như hệ thống hồ bơi hauspool, sân chơi nước trẻ em, cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực Gym, khu vực BBQ ngoài trời… tất cả đều mang lại trải nghiệm sống tiêu chuẩn Tây Âu.

Dựa theo trường phái ngôn ngữ thiết kế Bauhaus của Đức, HausNeo xây dựng nên không gian sống với những ưu điểm chuyên biệt. Thiết kế Bauhaus đề cao việc xây dựng những công trình tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người, tối giản các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, tất cả mọi góc cạnh và đường nét của HausNeo đều tối ưu công năng nhất. Với thiết kế theo lối kiến trúc này, HausNeo mang tới không gian sống xứ Tây Âu ngay tại nhà gia chủ tại lòng quận 9. Bên cạnh đó, dự án được thi công bởi đơn vị thi công uy tín chất lượng hàng đầu với những chuẩn mực khắt khe của Châu Âu, đảm bảo một không gian sống hoàn hảo nhất.

Được xem như biểu tượng vượt qua giới hạn về khái niệm căn hộ, điều EZ Land muốn truyền tải thông qua dự án HausNeo chính là nơi “vẹn tròn tổ ấm” yêu thương. Thông qua đó, HausNeo kì vọng sẽ gây sốt tại cộng đồng khách hàng TP.HCM cũng như mở ra một “hiện tượng căn hộ” ngay trong lòng khu Đông Sài Gòn.

Một sống hình ảnh đáng nhớ của sự kiện:

Check-in trước sự kiện

Màn múa nghệ thuật đầy ấn tượng khai mạc sự kiện ra quân

Chia sẻ thông tin dự án từ đại diện ban lãnh đạo EZ Land

Sự hứng khởi sôi động từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của UniHomes

Nụ cười rạng rỡ hứa hẹn cho một dự án thành công

Mini game từ EZ Land góp phần tạo sự sôi nổi cho sự kiện

Ông Hoàng Trọng Nghĩa - Phó tổng giám đốc UniHomes có bài phát biểu khích lệ tinh thần đội ngũ

Ban lãnh đạo của EZ Land, UniHomes cùng các đơn vị liên kết mở Champagne ăn mừng

Tập thể Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes cùng đồng lòng hướng tới mục tiêu phân phối thành công dự án HausNeo

Các tin liên quan

Back to top