TÌM KIẾM KHÔNG GIAN XANH TẠI BÌNH DƯƠNG

TÌM KIẾM KHÔNG GIAN XANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn đã trở thành nỗi lo ngại khi sinh sống ở những thành phố “đất chật, người đông”. Chính vì vậy, có một không gian sống cận kề thiên nhiên để đi về sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi đó chính là hạnh phúc mà ai cũng ước mơ.

Tiến sĩ Kidong Park, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam đồng tình với các nghiên cứu cho rằng chất lượng không khí Việt Nam xấu đi. Đi cùng tốc độ đô thị hóa nhanh, những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM đang đối mặt với không ít áp lực như dân số tăng nhanh, gia tăng lưu lượng giao thông, lượng xả thải. Đáng chú ý, gần đây tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước và tiếng ồn tại Hà Nội và TP.HCM đang ở mức báo động khi hai thành phố này có tên trong danh sách thuộc top đầu khu vực Đông Nam Á về ô nhiễm không khí, nguồn nước.

Trước thực trạng này, không ít người có xu hướng rời đô thị náo nhiệt, tìm đến những nơi gần gũi với thiên nhiên ở các tỉnh liền kề các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM để sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, nhiều người tuy làm việc tại TP.HCM nhưng mua nhà ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… hàng ngày chạy xe vào trung tâm làm việc. Họ chấp nhận đi xa để được tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Thực tế này đã trở thành một xu hướng của nhiều hộ gia đình trẻ có tư tưởng sống mới, hộ gia đình nhập cư và các người độc thân đề cao lý tưởng sống để tận hưởng. Xu hướng này được dự báo sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn khi ô nhiễm không khí, nguồn nước đã và đang là vấn đề nóng bỏng của các đô thị lớn, bên cạnh việc quỹ đất trong trung tâm thành phố ngày càng cạn kiệt, giá cả bị đội lên cao quá nhanh.

Nắm bắt tâm lý người mua nhà, một số doanh nghiệp bất động sản đến những vùng giáp ranh với TP.HCM như Bình Dương, đặc biệt là thành phố Thuận An phát triển dự án nhằm đón đầu xu hướng thích tận hưởng “cuộc sống xanh, sạch” của người dân. Nổi bật hiện tại tại khu vực Bình Dương phải kể tới Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Với định hướng mở rộng và phát triển tại các thị trường phát triển như Bình Dương, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM. Tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home đều được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn lựa.

Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống xanh chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, hứa hẹn tạo nên sức hút dành cho thị trường khu vực Bình Dương. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

_Tổng hợp_

Các tin liên quan

Back to top