TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TRONG TẦM TAY CỦA VINCITY

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TRONG TẦM TAY CỦA VINCITY

Là dự án căn hộ “nóng” hàng đầu hiện nay, VinCity như tâm điểm thu hút mạnh mẽ của mọi khách hàng với vị trí đắc địa và đặc biệt là hệ thống tiện ích cao cấp. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, VinCity hứa hẹn sẽ mang tới cộng đồng dân cư những trải nghiệm sống vượt trội thông qua tiện ích nội ngoại khu ưu việt.

Dự án Vincity do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối chính thức tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ đem lại sự bất ngờ cho khách hàng với những tiện ích cao cấp hàng đầu với giá bán phù hợp. Đây cũng là dự án bất động sản đáng chú ý nhất hiện nay nhận được sự quan tâm cực lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

VinCity được kì vọng trở thành đô thị hàng đầu hiện nay. Ảnh minh hoạ

VinCity được mệnh danh là khu dân cư tương lai không chỉ vì những tiện ích thiết thực được tích hợp mà còn về những kiến trúc mỹ quan mà nó mang lại cho người dân sinh sống trong khu vực này, dự án chung cư Vincity được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng bậc nhất. Với những hệ thống tiện ích tốt nhất, dự án Vincity sẽ hình thành lên những tổ hợp khu đô thị khép kín đáng sống và sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sống cư dân. Với dự án Vincity chủ đầu tư cam kết cung cấp hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Tại các dự án VinCity, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu, tiện ích nội khu Vincity bao gồm:

Tiện ích VinCity đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư. Ảnh minh hoạ.

 • Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.

 • Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng).

 • Điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung).

 • Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

 • Khu biệt lập.

 • Hầm gửi xe thông minh: Không còn lo mất xe, không mất thời gian chờ đợi.

 • Nhà sinh hoạt chung: Nơi cộng đồng dân cư có thể tham gia các hoạt động quần chúng.

 • Hồ bởi ngoài trời: Cho nhu cầu bơi lội, tập luyện thể dục thể thao của người dân

 • Lobby

 • Hệ thống sân tập thể thao bao gồm: sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân tenis: cho nhu cầu tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe của bạn.

 • Phòng tập gym: Phương tiện, trang thiết bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế

 • An ninh tuyệt đối, hệ thống camera giám sát 24/7: Đảm bảo cho bạn cuộc sống an toàn, yên tâm nhất.

 

Về hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe

VinCity với hệ thống gồm bệnh viện và các phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec tại các dự án của Vingroup. Bệnh viện Vinmec được tích hợp tại tiện ích Vincity quận 9 Vinmec được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế chất lượng cao đảm bảo các điều kiện chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất. Cùng với hệ thống các bệnh viện tại địa phương có khu đô thị VinCity. Đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cư dân VinCity toàn diện nhất.

Về hệ thống trung tâm thương mại Vincom Plaza

Trong các khu đô thị VinCity sẽ có Khu trung tâm thương mại mua sắm và ẩm thực Vincom và Vincom Mega Mall là địa điểm lý tưởng để khách hàng thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian thư giãn và ẩm thực thoải mái, TTT Vincom cũng được tích hợp chung.

Nhìn chung, dự án VinCity là nền tảng cho sự thay đổi trong tương lai của khu vực quận 9 và người dân nơi đây nói riêng cũng như khu vực TP.HCM nói chung. Đây sẽ là dự án phát triển theo mô hình đại đô thị, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của đông đảo cộng đồng dân cư Việt Nam.

Các tin liên quan

Back to top