THỊ TRƯỜNG NHÀ PHỐ ĐẤT NỀN KHU VỰC THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG: “NÓNG” LÊN TỪNG NGÀY

THỊ TRƯỜNG NHÀ PHỐ ĐẤT NỀN KHU VỰC THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG: “NÓNG” LÊN TỪNG NGÀY

Với việc sắp lên đô thị loại II, cộng thêm làn sóng dịch chuyển ra vùng ven, thị trường bất động sản (BĐS) thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang nóng lên từng ngày.

Thuận An đang trở thành khu vực “nóng” của bất động sản

Đối với dự án, vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư. Dự án nằm trong khu vực quy hoạch phát triển đô thị, hoặc khu dân cư hiện hữu, gần các trung tâm hành chính, kinh tế thì giá trị mà dự án đem lại cho nhà đầu tư (NĐT) cao hơn hẳn như: nhanh gia tăng giá trị, dễ cho thuê, chuyển nhượng… Bên cạnh đó, hạ tầng cũng là yếu tố mấu chốt giúp NĐT  đưa ra quyết định đầu tư của mình. Năm 2019 bất động sản tại TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đón dòng vốn mạnh từ các NĐT, trong đó, đất nền là kênh chiếm ưu thế hơn cả. Lý giải nguyên nhân, nhiều chuyên gia cho biết, nhờ hưởng lợi lớn về vị trí địa lý, khi là nơi nằm giữa TP.HCM và TP.Thủ Dầu Một. Ngoài ra, trước vấn đề quỹ đất tại TP.HCM dần hạn hẹp, việc phân lô bán nền ngày càng siết chặt thì Thuận An là điểm đến lý tưởng để đầu tư đất nền, khi quỹ đất còn dồi dào. Với dân số 594.067 người (năm 2019), Thuận An đang là thị xã có dân số đông nhất cả nước. Những năm qua, do tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hoa tại TX Thuận An diễn ra nhanh, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn hiện đã góp phần thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư. Theo nhận định từ các chuyên gia, giá BĐS Thuận An sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới, đặc biệt với những dự án có nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích sẽ là cơ hội tốt để NĐT xuống tiền, khi thị trường còn nhiều tiềm năng và mức sinh lời tối ưu. Theo nhận định từ những chuyên gia, tỉ suất đầu tư lợi nhuận, biên độ lợi nhuận đất nền tối thiểu tại khu vực là 10%, tạo nên cơ hội đầu tư hứa hẹn cho khách hàng.

Điều đó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho Thuận An phát triển trở thành đô thị công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp - du lịch vào năm 2020, là đầu mối giao thông đường bộ và một phần đường thủy của khu vực phía Nam tỉnh Bình Dương và phía Bắc TP.HCM, thu hút thêm các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời cũng là khu vực thu hút những dự án bất động sản lớn, nổi bật là dự án nhà phố An Phú Residence do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối.

An Phú Residence mang tới trải nghiệm sống khác biệt tại Thuận An Bình Dương

Dự án An Phú Residence tọa lạc tại trung tâm thị xã Thuận An - Bình Dương, mặt tiền đường Song Hành. Là vị trí đắc địa, tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án An Phú Residence tại khu vực là rất lớn bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối nhanh chóng tới TP.HCM, xu hướng phát triển đô thị thông minh từ chính quyền Bình Dương, thu hút đầu tư tại khu vực luôn chiếm tỷ trọng lớn và quy hoạch phát triển thị xã Thuận An lên thành phố, đồng thời với tỉ suất đầu tư lợi nhuận, biên độ lợi nhuận đất nền tối thiểu tại khu vực là 10% như đã đề cập, dự án sẽ là nơi tiềm năng đầu tư sinh lời dành cho khách hàng. bên cạnh đó, An Phú Residence mang tới trải nghiệm nhà phố tân cổ điển sang trong, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống tấp nập của đô thị. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực như: trung tâm thương mại Vincom Plaza, Aeon Mall, hệ thống trường học quốc tế, chợ đầu mối, hệ thống an sinh y tế, giải trí mua sắm… tạo nên trải nghiệm sống hoàn hảo nhất

Có thể nói, An Phú Residence tiếp tục đánh dấu cột mốc khẳng định dấu mốc của UniHomes tại khu vực Bình Dương, đồng thời mang tới sản phẩm căn hộ chuẩn mực, là nơi an cư lập nghiệp đầy đủ và hạnh phúc cho mọi cư dân.

Các tin liên quan

Back to top