THẮP LỬA NGHỊ LỰC - HIỆN THỰC ƯỚC MƠ CÙNG UNIHOMES

THẮP LỬA NGHỊ LỰC - HIỆN THỰC ƯỚC MƠ CÙNG UNIHOMES

Vào ngày 08/01/2020, UniHomes đã có chương trình thiện nguyện tại Trường Chuyên Biệt Khiếm Thính Hy Vọng 25 Nguyễn Văn Lạc, Phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thiện nguyện “THẮP LỬA NGHỊ LỰC - HIỆN THỰC ƯỚC MƠ” mang tới những em nhỏ khuyết tật nghị lực và tiếp sức để thực hiện ước mơ.

UNIHOMES SPORTS DAY - UNLEASH YOUR TALENT là chương trình hội thao được tổ chức với tinh thần giao lưu, chia sẻ, góp phần tăng cường sự gắn kết giữa mỗi nhân viên, góp phần xây dựng nên tinh thần đoàn kết vững mạnh, chuyên nghiệp. Đồng thời thông qua chương trình, ban tổ chức UniHomes đã trích ra một khoản để tổ chức và gửi gắm tới những em nhỏ khuyết tật khó khăn cơ nhỡ những phần quà thiết thực thông qua chương trình thiện nguyện “THẮP LỬA NGHỊ LỰC - HIỆN THỰC ƯỚC MƠ”.

Với tinh thần thiện nguyện cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn dành thời gian cho những hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Tại trường Chuyên Biệt Khiếm Thính Hy Vọng, đoàn từ thiện UniHomes đã tới thăm và chia sẻ những phần quà, đồng thời  có chương trình gửi xuân đến cho các em, giúp các em tiếp tục vượt qua khó khăn, thêm phần nghị lực hướng tới tương lai tươi sáng.

Có thể nói, thông qua những chương trình từ thiện trước thềm xuân 2020, UniHomes với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, sự vất vả của cuộc sống khắc nghiệt, đã mang lại hơi ấm của một Tết đoàn viên cũng như tiếng cười xuân chân ái dành cho những người lớn tuổi thiếu thốn tình cảm, thể hiện tình thương, sự quan tâm ấm áp của đội ngũ cán bộ nhân viên UniHomes dành cho những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ, khích lệ tinh thần chiến thắng sự khó khăn, mang lại cho những em nhỏ thiếu thốn động lực để tiếp tục sống làm học tập và làm việc, tin tưởng một tương lai tốt đẹp mai sau.

Các tin liên quan

Back to top