SỰ PHÁT TRIỂN CỦA UNIHOMES TẠI CÁC THỊ TRƯỜNG KHU VỰC TRỌNG ĐIỂM

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA UNIHOMES TẠI CÁC THỊ TRƯỜNG KHU VỰC TRỌNG ĐIỂM

UniHomes liên tục phát triển những chi nhánh cùng văn phòng tại những thị trường trọng điểm, vươn mình trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại thị trường TP.HCM cũng như những tỉnh thành khác.

UniHomes phát triển không ngừng trong chặng đường thành công bằng năng lực tài chính; đội ngũ chuyên nghiệp; tài nguyên dồi dào, kinh nghiệm tích luỹ đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu thị trường hiện nay hiện nay. Những dấu mốc phát triển của UniHomes được khẳng định theo thời gian với những danh hiệu hàng đầu, thành lập các văn phòng tại các thị trường trọng điểm như thành lập Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes Miền Nam vào năm 2018, khai trương Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes Nam Sài Gòn vào năm 2019, đồng thời mở rộng thương hiệu UNI với văn phòng tại thị trường Bình Dương và phân phối dự án An Phú Residence tại Thuận An - Bình Dương, khẳng định cột mốc tại thị trường tỉnh, qua đó UniHomes tiếp tục nghiên cứu mở rộng phát triển; tìm kiếm đối tác; quỹ đất tại thị trường: Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, mang tới những sản phẩm, phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp, trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng và đối tác. Đặc biệt, trong tháng 12/2019 sắp tới, UniHomes tiếp tục ghi dấu ấn tới thị trường bằng việc đồng hành cùng các đơn vị danh tiếng tài trợ chương trình hội thảo “Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Lân Cận TP.HCM Năm 2020”. 

An Phú Residence hứa hẹn sẽ là dự án tạo sức hút “nóng” trên thị trường Thuận An Bình Dương

Là chương trình do chuyên trang Đầu tư Bất động sản CafeLand - Tạp chí điện tử Nhà đầu tư tổ chức, buổi hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận TP.HCM năm 2020” dưới sự góp mặt của các chuyên gia sẽ có những đánh giá về các vấn đề kinh tế vĩ mô chính sách ảnh hưởng đến thị trường bất động sản năm 2020 và một số năm tới. Đặc biệt, hội thảo sẽ tập trung đánh về tiềm năng, cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản vùng lân cận TP.HCM vào năm 2020 và một số năm tới. Có thể nói, hội thảo sẽ mang tới góc nhìn trực quan và chính xác nhất giúp cho các chuyên gia đầu tư cũng như những khách hàng quan tâm tới thị trường sẽ có những thông tin tổng quan cho những quyết định đầu tư tương lai, đồng thời cũng là cơ hội tiềm năng dành cho những mối liên kết, hợp tác giữa UniHomes cùng những đối tác tương lai, mở ra cơ hội đồng hành đầu tư phát triển những dự án trong tương lai.

Có thể nói, với những thành tích đạt được của hiện tại, trong tương lai, UniHomes sẽ tiếp tục chặng đường phát triển mạnh mẽ  trên hành trình đạt tới thành công danh giá.

Các tin liên quan

Back to top