SỰ KIỆN ĐÀO TẠO VÀ CHIA SẺ DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE: BƯỚC ĐI MỚI CỦA UNIHOMES TẠI THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

SỰ KIỆN ĐÀO TẠO VÀ CHIA SẺ DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE: BƯỚC ĐI MỚI CỦA UNIHOMES TẠI THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 07/10/2019, tại Hội Sở Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã diễn ra sự kiện “SỰ KIỆN ĐÀO TẠO VÀ CHIA SẺ DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE”. Sự kiện đã diễn ra đầy hứng khởi với sự tham gia của ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên viên tư vấn tham dự trong không khí sôi động.

Trong không gian Hội Sở Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes, với sự tham gia của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên cùng những chuyên viên tư vấn “chiến binh vàng” UniHomes, sự kiện ra quân và đào tạo đã diễn ra sôi động. Toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên cùng đoàn kết đồng lòng quyết tâm triển khai phân phối dự án trong tinh thần hăng hái nhất, hứa hẹn mang tới những cú bứt phá khởi sắc tại thị trường Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung. Bên cạnh đó, dự án An Phú Residence còn thu hút sự quan tâm các đơn vị đại lý phân phối, khẳng định sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Đào tạo và chia sẻ thông tin dự án cùng đội ngũ

Tại sự kiện ra quân và đào tạo, ông Võ Hoàng Anh - Phó giám đốc Marketing UniHomes đã có những chia sẻ truyền động lực cùng thông tin dự án đến với mọi người. Đặt niềm tin trọn vẹn vào từng cá nhân anh chị em chuyên viên tư vấn UNI, ban lãnh đạo UniHomes kì vọng tập thể UNI sẽ phát huy sức mạnh cũng như bản lĩnh để thực hiện tốt nhất trong việc chuyển tải đi ý nghĩa cốt lõi sống thật sự của dự án căn hộ An Phú Residence đến tay khách hàng tại thị trường trong khu vực, giúp cộng đồng dân cư tìm được ngôi nhà hoàn hảo để an cư lạc nghiệp.

Chia sẻ dự án cùng hệ thống phân phối

Sở hữu vị trí chiến lược trong định hướng phát triển thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương, dự án nằm ngay Trục Đường Huyết Mạnh DT 743 với quy hoạch rộng 8 làn xe, cách vòng xoay An Phú chỉ 800m đang chuẩn bị làm cầu vượt. Từ dự án di chuyển vào Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 15 Phút. Đặc biệt, An Phú Residence kế cận Chợ Phú Phong Và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới, được xem như khu vực sầm uất làm tăng giá trị vượt bậc nơi đây. Đồng thời, đây cũng là vị trí trung tâm thành phố Thuận An, theo các chuyên gia, trong năm 2020 giá đất nơi đây tăng ít nhất 50% khi trong tương lai Thuận An và Dĩ An sẽ lên thành phố trực thuộc.

Dự án An Phú Residence mang tới trải nghiệm nhà phố biệt lập phong cách Châu Âu tân cổ điển, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống tấp nập của đô thị. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, dự án An Phú Residence mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực như: trung tâm thương mại Aeon Mall, trường học quốc tế, chợ đầu mối, an sinh y tế, giải trí mua sắm…

Có thể nói, bằng không gian sống đậm chất Châu Âu cùng hệ thống tiện ích cao cấp chuẩn mực và vị trí chiến lược, Residence hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm chất lượng tới khách hàng, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình tại khu vực Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung.

Các tin liên quan

Back to top