SỞ HỮU CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG - LỰA CHỌN CHO NGƯỜI THU NHẬP VỪA PHẢI?

SỞ HỮU CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG - LỰA CHỌN CHO NGƯỜI THU NHẬP VỪA PHẢI?

Với tích lũy khoảng khoảng 1 tỷ đồng, các gia đình trẻ hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện mua nhà trả góp với chất lượng đảm bảo tại các khu vực ngoài thành như Bình Dương. Sự lựa chọn nhà sẽ đa dạng hơn nếu có thêm sự hỗ trợ từ phía gia đình.

Anh Tài, 35 tuổi cùng vợ đang sống thuê nhà tại TP.HCM. Hiện anh Tài đang làm thủ trưởng một công ty thương mại, vợ làm nhân viên văn phòng có mức thu nhập tổng cộng hai vợ chồng khoảng 40 triệu/tháng. Tích lũy tiết kiệm được khoảng 1,3 tỷ. Đang thuê một căn hộ 2 phòng ngủ ở Thủ Đức (TP.HCM) để ở khá ổn định với giá 12 triệu/tháng. Hai vợ chồng ở nhà thuê mãi cũng mệt mỏi, rồi cũng ở nơi không phải của mình nên tự hỏi có nên mua một căn nhà để ở không? Một chuyên gia BĐS đã chia sẻ với anh Tài rằng hoàn toàn có thể nghĩ tới chuyện mua nhà trả góp được rồi. Ông chỉ ra trình tự các bước, cụ thể vào trường hợp của anh Tài để biến ước mơ căn nhà ở đô thị của vợ chồng thành hiện thực.

Áp dụng nguyên tắc: “2 lần 50%”:

Cụ thể, số tiền tối đa nên vay <= 50% giá nhà. Giá căn nhà nên mua bằng tiền vay của anh Tài chỉ nên tối đa ở mức 2,6 tỉ đồng. Tức là số tiền vay không nên vượt quá 1,3 tỉ do Minh đã có tích luỹ.

Số tiền tối đa để trả <= 50% tổng thu nhập. Trong trường hợp này không vượt quá 20 triệu đồng/ tháng dựa trên tình hình cụ thể của anh Tài.

Tìm kiếm một sản phẩm phù hợp

Anh Tài thường xuyên đi công tác xa, chỉ có vợ con ở nhà nên không muốn ở nhà phố. Gu 2 vợ chồng trẻ trung, hiện đại nên rất thích ở căn hộ chung cư. Anh Tài chia sẻ, anh chọn nhà vừa muốn ở an toàn, vừa muốn con em đi học gần, vừa muốn vợ tiện đi siêu thị nấu ăn cho cả gia đình mà không mất quá nhiều thời gian. Cuối tuần cả gia đình đi đâu đó chơi gần gần, còn không thì giải trí tại chỗ cũng được. Vài năm tới anh cũng mong căn nhà của mình tăng giá được chút có cơ hội bán đi để có thể đón ba mẹ ở quê vô đổi căn nhà lớn hơn.

Chuyên gia phân tích với anh Tài hiện giờ người mua không chỉ trả tiền cho nơi ở, mà họ còn nên quan tâm tới các tiện ích xung quanh, chất lượng quản lý, chuyện ăn học chăm lo gia đình mà đỡ nhiều thời gian là khi căn hộ được đặt làm trung tâm trong một hệ sinh thái các tiện ích dịch vụ phục vụ cho cả cuộc sống. Mình trả tiền cho cuộc sống, không chỉ trả tiền cho căn hộ. Nên lựa chọn của anh Tài tôi tán thành.

Chính vì những nhu cầu như vậy, chuyên gia đã chia sẻ và tư vấn cho gia đình anh Tài những dự án tại khu vực thành phố Thuận An Bình Dương do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Với định hướng mở rộng và phát triển tại các thị trường phát triển như Bình Dương, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM. Tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home đều được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn lựa.

Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống xanh chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” dành cho thị trường khu vực Bình Dương. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

_Tổng hợp_

Các tin liên quan

Back to top