PARKVIEW APARTMENT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VƯỢT NGƯỠNG KỲ VỌNG

PARKVIEW APARTMENT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VƯỢT NGƯỠNG KỲ VỌNG

Với tinh thần quyết tâm cao, đảm bảo chất lượng dự án và đảm bảo đúng tiến độ cam kết đối với khách hàng, Parkview Apartment một lần nữa ghi lại dấu ấn công trình có nhiều cái “nhất” hiện nay: Tiến độ dự án nhanh nhất khu vực, mức giá căn hộ tốt nhất khu vực và điểm sáng nhất cho thị trường BĐS căn hộ Bình Dương hiện nay.

Tiến độ thi công vượt ngưỡng kỹ vọng

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thuận An, dự án Parkview Apartment tọa lạc tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương nơi đang giữ vị trí Top 1 trên thị trường bất động sản của cả nước và cả giới đầu tư. Parkview Apartment là minh chứng điển hình cho mọi nỗ lực, quyết tâm cao nhất của chủ đầu tư SUDIC nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng gắt gao của khách hàng, nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Triển khai xây dựng tháng 9/2020, dự án Parkview Apartment gồm 23 tầng nổi và 2 tầng hầm với nhiều tiện ích cao cấp ngoại khu có khoảng cách di chuyển chỉ 3-5 km có sẵn hiện nay như: trung tâm thương mại AEON Bình Dương, Siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Becamex, KCN VSIP1… và hàng loạt các tiện ích nội khu được chú trọng đầu tư để phục vụ cuộc sống cho cư dân khi vào đây sinh sống.

Nhờ sự quan tâm sát sao, đôn đốc của chủ đầu tư và phối hợp đồng thuận nhất quán của đơn vị thi công đã đẩy tiến độ dự án vượt ngưỡng kỳ vọng. Với tâm huyết và uy tín của chủ đầu tư dành cho Parkview Apartment, dự án đến nay luôn đảm bảo các yêu cầu an toàn, kỹ thuật và chất lượng trong thi công.

 

Vừa qua, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Sài Gòn (SUDIC) tổ chức Lễ hoàn thành sàn tầng trệt 

dự án căn hộ thương mại Parkview Apartment.

Theo tiến độ thực tế, đến nay dự án đã hoàn thành sàn tầng trệt và sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục khác theo đúng cam kết tiến độ với khách hàng.

Đơn vị Giám sát dự án cho biết, tiến độ thi công đang được kiểm soát chặt chẽ và đang đi đúng lộ trình theo sự kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng, mỗi khâu quan trọng trong hạng mục dự kiến vượt  2 - 3 ngày, đây là minh chứng cho thấy năng lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư khi phát triển dự án.

22,5 triệu đồng/m2 mức giá tốt nhất khu vực hiện nay

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm vô cùng sôi đông, đặc biệt là khu vực phía Nam, nổi bật là thị trường bất động sản TP. Thuận An nằm tại vị trí “cửa ngõ” của tỉnh Bình Dương và là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Nơi đây đang quy tụ hàng loạt các dự án trung và cao cấp. Hầu hết, các dự án phân khúc này thường tọa lạc tại vị trí vàng trong trung tâm, các dự án có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng là các chuyên gia cao cấp, kỹ sư, giới văn phòng, sống và làm việc tại đây.

 

Nổi bật hiện nay, không thể không nhắc tới dự án Parkview Apartment đang được giới chuyên gia chú ý và đánh giá cao bởi hai yếu tố nổi bật là tiến độ thi công tốt và mức giá hợp lý phù hợp mọi đối tượng.

Để mua một căn hộ chung cư với mức giá chỉ 1,3 tỷ đồng tại Parkview Apartment khách hàng chỉ cần thanh toán 200 triệu đồng cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, ngân hàng VietinBank sẽ giải ngân gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.

Phối cảnh của dự án Parkview Apartment

Chị Thu Quỳnh (35 tuổi, Bình Dương) - một trong những khách hàng đã tìm hiểu nhiều dự án chia sẻ: "Tại khu vực TP.Thuận An hiện nay đang có rất nhiều dự án chung cư với lời mời hấp dẫn. Tuy nhiên, tôi lại đặt sự lựa chọn vào Parkview Apartment vì chủ đầu tư uy tín cam kết đúng tiến độ xây dựng, có vị trí thuận lợi, mức giá mua căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính gia đình hiện nay”.

Không chỉ khách hàng, nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng cho rằng, với mức giá chỉ 22,5 triệu đồng là một mức giá rất hợp lý so với mức thu nhập bình quân hiện nay mà khách hàng có thể chi trả, giúp rộng mở cơ hội sở hữu bất động sản và gia tăng tỷ suất sinh lời cho khách hàng.

Các tin liên quan

Back to top