PARKVIEW APARKMENT CĂN HỘ ĐỘC TÔN CHỈ 22,5 TRIỆU ĐỒNG/M2

PARKVIEW APARKMENT CĂN HỘ ĐỘC TÔN CHỈ 22,5 TRIỆU ĐỒNG/M2

Cách đây 4 năm trở về trước căn hộ tầm trung là phân khúc chiếm trọn thị trường tới 70-80% tổng nguồn cung, nhưng đến đầu năm 2020 gần như không còn phân khúc này, việc tìm các căn hộ ở vùng ven Sài Gòn như “mò kim đáy biển”, còn nếu tới các địa phương lân cận người dân cũng phải tìm mỏi mắt.

Không dễ dàng tìm mua căn hộ giá tầm trung ở giáp ranh Sài Gòn

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa có báo cáo liên quan tới nhu cầu sử dụng các căn hộ vừa túi tiền luôn chiếm tỷ trọng rất lớn, tuy nhiên số lượng dự án phân khúc này thường “nhỏ giọt”. Để có chỗ an cư với mức giá phù hợp với thu nhập người dân phải chấp nhận đi xa hơn, về các địa phương tiếp giáp với TP.HCM, điển hình cho làn sóng dịch chuyển này là sự bùng nổ của các dự án căn hộ tại Bình Dương, đây là địa phương tiếp giáp với TP.HCM, có hạ tầng kết nối khá thuận tiện.

Tuy nhiên, thực tế cứ 10 dự án căn hộ thương mại tại Bình Dương đang triển khai hiện nay chỉ có 1 dự án có mức giá vừa với khả năng thu nhập bình quân của người lao động từ 22,5 - 24 triệu đồng/m2, các căn hộ còn lại hiện nay có mức giá lên tới 30-37 triệu đồng/m2 chỉ phù hợp cho những người có tài chính vững mạnh, giá căn hộ ở địa phương này liên tục tăng mạnh, trung bình tăng khoảng 20-25% theo từng năm.

Bình Dương ngày càng khan hiếm các căn hộ giá rẻ

Với làn sóng tăng mạnh hơn 1 năm trở lại đây, căn hộ 1 tỷ đồng ở thị trường Bình Dương hiện nay đang dần biến mất. Duy chỉ có dự án Parkview Apartment là dự án  được đánh giá phù hợp với phần đông khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc để đầu tư. Dự án được triển khai trên khuôn viên rộng hơn 7,2ha tọa lạc tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TP.Thuận An, Bình Dương, trực diện công viên cây xanh và 2 mặt tiền đường lớn.

Dự án có quy mô gồm 2 block nhà hiện đại, 880 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 54 - 65m2 với giá độc tôn chỉ 22,5 triệu đồng/m2. Đây là dự án “ hàng hiếm” có mức giá giao động chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ.

Theo ghi nhận, các dự án căn hộ tại Bình Dương tập trung nhiều ở phân khúc trung và cao cấp, ở mức giá này thì nhà đầu tư phải nghiên cứu kỹ càng ngân sách hiện có và các khoản lãi suất, thuế/phí phải chi trả nếu nhà đầu tư mong muốn đạt được hiệu suất đầu tư có lợi nhuận. Để cạnh tranh với các dự án lớn, dự án Parkview Aparkment cũng chú trọng trong các khâu chọn địa điểm xây dựng dự án như gần các trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, dân cư đông đức… Và đầu tư đồng bộ công viên, cây xanh, tiện ích dịch vụ xung quanh.

Yếu tố quyết định lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Parkview Apartment

Rõ ràng lợi thế của thành phố Thuận An là tiếp giáp với TP.HCM vùng kinh tế trọng điểm quốc gia, lại là “thủ phủ” công nghiệp, nên nhu cầu mua căn hộ khá đa dạng. Khách hàng mua để bán lại; khách hàng mua để ở đối với người dân nhập cư làm việc tại các khu công nghiệp hoặc dân địa phương và thậm chí dân Sài Gòn vẫn có thể mua nhà ở Bình Dương mà vẫn đi làm, do hạ tầng giao thông ngày càng di chuyển thuận tiện. Nhu cầu lớn, cộng với việc TP.HCM hạn chế cấp phép các dự án nhà ở mới là yếu tố cộng hưởng khiến thị trường Bình Dương có thanh khoản tốt và trên đà tăng trưởng.

Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tại dự án Parkview Apartment vào cuối năm

Yếu tố đầu tiên quyết định lợi nhuận trong đầu tư căn hộ đó chính pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh đây sẽ là “kim bài” thu hút thị trường vào dự án. Sức hút của dự án căn hộ ParkView Apartment chính là một minh chứng điển hình.

Yếu tố thứ hai chính là tiến độ thi công dự án căn hộ Parkview Apartment, ra mắt vào tháng 9/2020 đến nay dự án đã hoàn thành tầng sàn trệt của dự án. Đây là điểm cộng sáng giá của dự án cũng như tạo được uy tín và niềm tin của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Yếu tố thứ ba tác động lợi nhuận khi đầu tư căn hộ là những tác động bên ngoài chính là cơ sở hạ tầng xung quanh dự án. Hiện nay, tại khu vực dự án ParkView Apartment tuyến đường mặt tiền dự án Bình Hòa 13 sẽ được mở rộng ra 32m và sẽ hoàn thành trong năm 2021; tuyến đường ÐT 743 là trục giao thông chính kết nối khu vực Thuận An, Dĩ An đã và đang được nâng cấp, mở rộng từ ngã tư miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần góp phần thu hút các tập đoàn đầu tư xây dựng KCN tại Bình Dương. 

Ngoài ra, chính sách thanh toán linh hoạt đang tạo sức hút cho các nhà đầu tư, dự án ParkView Apartment hiện đang chính sách giúp người mua thanh toán dàn đều mỗi tháng, không phải chịu áp lực thanh toán dồn dập trong số ít kỳ.

Với giá bán từ 1,3 tỷ đồng căn hai phòng ngủ, hai toilet, khách hàng mua căn hộ ParkView Apartment chỉ cần thanh toán 200 triệu đồng cho đến khi nhận nhà và hưởng các ưu đãi thanh toán linh hoạt, hợp lý, kết hợp các ưu đãi vay được hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank lên đến 70% trong vòng 20 năm, miễn phí hoàn toàn gốc và lãi trong 12 tháng đầu tiên.

Những công nhân đang miệt mài thi công dự án ParkView Apartment vào cuối năm

Với những yếu tố chính trên, việc lựa chọn dự án ParkView Apartment làm kênh đầu tư sinh lời hoàn toàn xứng đáng cho những nhà đầu tư có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm bắt cơ hội tốt.

Các tin liên quan

Back to top