NHU CẦU NHÀ Ở HIỆN TẠI BÌNH DƯƠNG HIỆN TẠI RA SAO?

NHU CẦU NHÀ Ở HIỆN TẠI BÌNH DƯƠNG HIỆN TẠI RA SAO?

Với sự phát triển của tỉnh Bình Dương, nhu cầu nhà ở tại khu vực này ngày một thay đổi với khả năng gia tăng nhu cầu căn hộ tại khu vực, tạo nên những bước thay đổi trong thị trường bất động sản.

Trong quý 1/2020, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã công bố 8 dự án bất động sản đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai, cung cấp cho thị trường gần 5.000 căn hộ. Nếu so sánh về rổ hàng mới, Bình Dương đang vượt mặt TP.HCM với số dự án và lượng nhà ở đủ điều kiện pháp lý huy động vốn nhiều hơn. Điều này gia tăng nhu cầu nhà ở của dân tư tại khu vực ở các phân khúc khác nhau, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ tầm trung. Trong tương lai, việc mở rộng các khu công nghiệp, đồng thời phát triển các thành phố nhỏ sẽ càng thúc đẩy việc phát triển dân cư của Bình Dương, đẩy mạnh nhu cầu nơi an cư càng mạnh mẽ.

Các dự án căn hộ tại Bình Dương đều tọa lạc tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Riêng Dĩ An và Thuận An là hai địa phương đã được nâng cấp từ thị xã lên thành phố, kết nối thuận tiện về TP.HCM. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn đang dịch chuyển về Bình Dương để đầu tư, phát triển dự án khi quỹ đất tại TP.HCM đã trở nên hiếm hoi. Chính sự tác động tích cực của nhiều thông tin tích cực cùng lúc sẽ là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản nói chung và phân khúc căn hộ nói riêng tại Bình Dương có cơ hội "bùng nổ" trong năm 2020 này. Đây cũng là lý do rất nhiều “ông lớn” đầu tư đổ về Bình Dương. Nổi bật không thể không nhắc tới Công Ty Cổ Phần BĐS UniHomes, đơn vị được tín nhiệm hàng đầu hiện nay tại thị trường BĐS Đông Nam Bộ.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng. Với định hướng mở rộng và phát triển trong những khía cạnh: đầu tư, dịch vụ và xây dựng, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Tại khu Đông TP.HCM, UniHomes đã mang tới khách hàng thương hiệu căn hộ Haus chuẩn mực Châu Âu: Hausneo, Hausbelo rất thành công, được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng. Riêng tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home.

Trong thời gian quý 3 2020, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với không gian sống xanh chuẩn mực kết hợp chuẩn mực đô thị, được kỳ vọng mang tới “cơn sốt” dành cho thị trường khu vực Bình Dương. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Các tin liên quan

Back to top