MUA NHÀ ONLINE: XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA TƯƠNG LAI

MUA NHÀ ONLINE: XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA TƯƠNG LAI

Thay đổi văn hóa của người mua BĐS đã tồn tại hàng trăm năm nay theo các chuyên gia cần có chiều sâu và thời gian để người tiêu dùng thích ứng một cách bài bản. Với thời đại 4.0, việc chọn lựa và sở hữu nhà ở đã ngày càng nhanh chóng hơn, như điển hình UniHomes mang tới khách hàng lựa chọn Booking Online giúp nâng cao sự chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi.

Mua nhà online/trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng trên thị trường BĐS. Suốt thời gian qua, không chỉ có những trang thương mại điện tử, các doanh nghiệp môi giới BĐS công nghệ (Protech) tham gia thị trường kinh doanh BĐS trực tuyến, mà hiện tại còn có sự tham gia mạnh mẽ của các chủ đầu tư lớn như Vinhomes, Sunshine Group, CenGroup… Điều này góp phần không nhỏ cho sự sôi động của thị trường và dường như đang trở thành một xu hướng tất yếu trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra, các hoạt động kinh doanh BĐS không thể diễn ra kiểu tập trung thì xu hướng một số chủ đầu tư đã đưa ra các ứng dụng, trang web để bán hàng càng trở nên sôi động. Bên cạnh đó, các sàn giao dịch BĐS lớn cũng nhanh nhạy chuyển sang phương thức bán hàng online, mở các buổi livestream, hội thảo giới thiệu dự án trên website để tìm kiếm khách hàng.

 

Quả thực, theo các chuyên gia trong ngành, trong cơn quay cuồng của dịch Covid-19, thế giới đang thiết lập những trạng thái bình thường mới. Con không đến trường được, giải pháp là học online. Mẹ không đi chợ được, giải pháp là đi chợ online. Ba không đi làm được, giải pháp là làm việc online. Công ty không hội họp được, giải pháp là họp online. Và, tất yếu, tìm mua nhà theo cách thức truyền thống không được, giải pháp là mua nhà online. Theo đó, online hóa hay chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn, đó là sự bắt buộc.

 

Với công nghệ này, khách hàng có thể xem từng ngóc ngách căn nhà theo cách họ muốn và nhiều giao dịch đã thành công trên online. Theo ông Xu, thực tế ảo đang làm thay đổi hành vi của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh dịch toàn cầu Covid-19 như hiện nay. Với lĩnh vực BĐS, các công ty BĐS đang dùng công nghệ để bán hàng khi khó khăn do dịch bệnh gây ra. Cũng giống như mua hàng trực tuyến thì mua BĐS cũng đang diễn ra trong xu thế mà chúng ta đang lớn lên cùng với công nghệ.

Thực tế xu hướng mua nhà online đã diễn ra khá mạnh mẽ trên thế giới, tại Việt Nam thị trường BĐS cũng không nằm ngoài xu hướng này. Và, dường như chúng ta mới bắt đầu với xu hướng công nghệ này khoảng vài năm trở lại đây. Nhờ công nghệ, người mua nhà hoàn toàn chủ động và dễ dàng thao tác như tìm nhà theo khu vực, giá, số phòng hay diện tích; các sản phẩm tương tự để so sánh; giá niêm yết và thông tin người môi giới rõ ràng… Theo các chuyên gia, chắc chắn xu hướng mua nhà online sẽ trở thành một xu hướng tất yếu trên thị trường trong thời gian tới.

Vào thời điểm hiện tại, bên cạnh các chủ đầu tư lớn, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes cũng tự hào mang tới chương trình Booking Online dành cho khách hàng. Thông qua chương trình Booking Online, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đăng ký và lựa chọn nhà ở tốt nhất: 

1.Thủ tục nhanh gọn - Rút ngắn thời gian

Với chương trình Booking Online, khách hàng sẽ tối giản thủ tục, tất cả được thực hiện trực tuyến, giúp rút ngắn tối đa thời gian booking.

2.Hạn chế tiếp xúc trực tiếp

Bằng cách thức làm việc trực tuyến, Booking Online sẽ giúp khách hàng hạn chế gặp mặt tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn và giữ khoảng cách xã hội tốt nhất trong thời gian mùa dịch COVID - 19.

3.Được nhận số thứ tự ưu tiên nhanh chóng

Khách hàng Booking Online sẽ nhận được số thứ tự ưu tiên nhanh chóng, giúp việc lựa chọn sản phẩm tiện lợi và dễ dàng hơn.

4.Booking tại nhà, chỉ bằng một chạm

Chỉ cần ngồi tại nhà với 1 lần chạm, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý mà không cần phải đi đâu xa, tiết kiệm quỹ thời gian cũng như đảm bảo sự an toàn dành cho khách hàng.

Chính bằng những ưu điểm trên, chương trình Booking Online là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trong thời gian này, mang lại sự tiện nghi nhanh chóng cũng như an tâm nhất..

Tham khảo thêm : dự án Tecco Home Bình Dương tại đây

_Theo UniHomes_

Các tin liên quan

Back to top