“MẠNH MẼ” CÙNG UNIMEN 2019

“MẠNH MẼ” CÙNG UNIMEN 2019

Tại UniHomes, những đấng “mày râu” - những con người mạnh mẽ không chỉ đóng góp bề nổi mà còn tạo lửa âm thầm từ phía sau cho tập thể đội ngũ. Bằng chương trình “Ngày đàn ông - UniMan” tổ chức vào ngày 19/11/2019, UniHomes gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đóng góp và xây dựng của đội ngũ nam nhân viên cho thương hiệu UniHomes.

Ngày Quốc Tế Đàn Ông!

Ngày Quốc tế Đàn ông (International Men’s Day) gọi tắt là Ngày Đàn Ông được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 19/11/1999 tại Trinidad và Tobago. Sự kiện này sau đó lan sang nhiều quốc gia khác và phổ biến từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á cho tới vùng biển Caribe. 

Đây là ngày tôn vinh quý ông, trong đó tập trung vào vấn đề sức khỏe của nam giới, thúc đẩy sự bình đẳng giới và ca ngợi những hình mẫu đàn ông tiêu biểu. Ngày 19/11 cũng là dịp để ca ngợi các thành tựu và cống hiến của nam giới, nhất là những đóng góp cho cộng đồng, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.

UniHomes và UniMen

Tại UniHomes, phái mạnh không chỉ đơn giản là đồng nghiệp, bạn bè mà còn là những con người đứng lên gánh vác từ những công việc đơn giản tới phức tạp nhất. Nhìn nhận thấu hiểu được những khó khăn, vất vả trong công việc cũng như những đóng góp thầm lặng, ngày 19/11/2019, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tổ chức chương trình “Ngày đàn ông - UniMen” tới những cánh “mày râu” của UNI. Bằng những chương trình trò chơi hoạt động vui nhộn cùng những phần quà cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các anh em, sự kiện đã tạo nên không khí vui tươi, đồng thời cũng gửi gắm trọn vẹn thông điệp tới phái mạnh của UniHomes: luôn cứng rắn, mạnh mẽ trước mọi thử thách nhưng cũng không quên sự ga -lăng, mềm mỏng và hiền hòa trước phái yếu, trước cái đẹp.

Một số hình ảnh của UNIMEN:

Các tin liên quan

Back to top