LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ HAUSNEO

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ HAUSNEO

Vào ngày 10/08/2019, Chủ đầu tư EZLAND đã tiến hành “LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ HAUSNEO”. Với sự khác biệt mang phong cách kiến trúc Bauhaus đồng thời cũng một trong những dự án nổi bật của nhóm căn hộ khu Đông Sài Gòn hiện nay được phân phối bởi Công ty cổ phần bất động sản UniHomes, sự kiện khánh thành HausNeo là cột mốc đánh dấu hoàn thành “ngôi nhà mơ ước” của cộng đồng dân cư, mang tới tổ ấm cho mọi gia đình.

Trong không khí long trọng, buổi khánh thành và bàn giao đã diễn ra với sự tham gia của ban lãnh đạo EZLAND cùng các đối tác. Đây được xem cột mốc quan trọng trong quá trình thi công hoàn thiện dự án căn hộ HausNeo, khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Ban lãnh đạo EZLAND cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc một cách xuất sắc.

Tại buổi lễ bàn giao, khách hàng lựa chọn và sở hữu HausNeo đã có những đánh giá cao việc chủ đầu tư bàn giao nhà đúng kế hoạch. Ngoài ra chất lượng thi công như tường, trần thạch cao, cửa gỗ... cũng tạo yên tâm cho khách hàng khi dọn về ở. Nhiều khách hàng nhận định rất ưng ý về toàn bộ tiện ích phù hợp với cuộc sống của gia đình. Hệ thống trường học các cấp dự kiến có trong nội khu và trường đại học xung quanh, thuận tiện cho nhu cầu học tập của con trẻ. Ngoài ra, đường dạo bộ quanh hồ điều hòa cũng như khu quảng trường thích hợp cho người lớn tuổi mỗi chiều tản bộ và tập thể dục. Đây sẽ là nơi an cư trong lành và an yên cho cả đại gia đình cư trú và lập nghiệp.

Hiện tại, những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân đang được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Toàn bộ các hạng mục phía trong tòa nhà, khu vực thang bộ, hành lang và cơ sở tiện ích như hồ bơi HausPool, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ ngoài trời… về cơ bản đều đã được hoàn thành. Bên cạnh đó, chủ đầu tư EzLand cũng đã và đang tiến hành kiểm định chất lượng nước sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải; kiểm định an toàn kỹ thuật hệ thống thang máy và hệ thống phòng chống cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ xử lý muối cho nước hồ bơi thay cho xử lý chlorine toàn phần cũng là một tiện ích quan trọng nhằm bảo vệ sức khoẻ cho cư dân sử dụng. 

 

Có thể nói, thông qua cột mốc lễ khánh thành vào bàn giao, HausNeo muốn hướng tới thông điệp trong việc hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đồng thời cũng chính là lời cam kết cho sự tín nhiệm đối những dự án tiếp theo. Bằng chất lượng và uy tín của mình, chủ đầu tư EzLand cùng nhà phân phối UniHomes cam kết sẽ tiếp tục mang tới những dự án chuẩn mực, đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo, mang lại một không gian sống cao cấp, là một nơi an cư lập nghiệp cho khách hàng khu Đông nói riêng và TP.HCM nói chung.

-------------------------------------

Tổng quan dự án HausNeo

Tọa lạc ngay trung tâm quận 9, nằm tại mặt tiền đường Liên Phường và đại lộ Võ Chí Công, liền kề những khu vực trọng điểm trong quận, HausNeo sở hữu vị trí  được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây có thể xem là địa điểm đắc địa của khu vực quận 9. Đặc biệt với những đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và Đồng Nai, Bình Dương, HausNeo cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và tiện lợi. Từ dự án, chỉ mất từ 15 phút để di chuyển tới những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7... trong vòng 20 phút và dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận bằng đường cao tốc Long Thành – Giầu dây. Song song với vị trí thuận lợi, Hausneo còn sở hữu tiện ích cao cấp. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của Hausneo đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân. Hệ thống tiện ích của Hausneo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tư cơ bản tới cao cấp nhất.


 

Các tin liên quan

Back to top