LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN HAUSNEO: MỘT BƯỚC GẦN HƠN TỚI NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN HAUSNEO: MỘT BƯỚC GẦN HƠN TỚI NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Vào ngày 29/09/2018, Chủ đầu tư EZLAND đã tiến hành lễ cất nóc dự án HausNeo với sự khác biệt mang phong cách kiến trúc Bauhaus, một trong những dự án nổi bật của nhóm căn hộ khu Đông Sài Gòn hiện nay được phân phối bởi Công ty cổ phần bất động sản UniHomes. Sự kiện là cột mốc đánh dấu hoàn thành giai đoạn tiền đề để chuẩn bị cho những bước tiến đột phá tiếp theo của dự án.

Trong không khí long trọng, buổi lễ cất nóc đã diễn ra với sự tham gia của banh lãnh đạo EZLAND cùng các đối tác. Đây được xem cột mốc quan trọng trong quá trình thi công dự án căn hộ HausNeo, khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Ban lãnh đạo EZLAND cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc một cách xuất sắc.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ Tịch hiệp hội Bất Động Sản chia sẻ về dự án HausNeo

Nhận được sự thu hút mạnh mẽ từ khách hàng, dự án HausNeo - được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes là một ví dụ điển hình cho mô hình bất động sản căn hộ tiêu chuẩn Châu Âu nổi bật hàng đầu tại khu Đông thành phố. Điểm vượt trội đầu tiên của HausNeo chính là thiết kế. Lấy âm hưởng thiết kế Bauhaus của Đức. HausNeo đề cao việc xây dựng những công trình tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người, tối giản các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế theo lối kiến trúc Bauhaus, HausNeo mang tới không gian sống xứ Tây Âu ngay tại nhà gia chủ tại lòng quận 9. Bên cạnh đó, dự án được thi công bởi đơn vị thi công uy tín chất lượng hàng đầu. Với những chuẩn mực khắt khe của Châu Âu được đưa ra, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào không gian sống đậm chất Đức do HausNeo mang lại.

Đại diện EZ LAND - Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng đã có bài phát biểu tâm tư về dự án HausNeo

Tọa lạc ngay trung tâm quận 9, nằm tại mặt tiền đường Liên Phường và đại lộ Võ Chí Công, liền kề những khu vực trọng điểm trong quận, HausNeo sở hữu vị trí  được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây có thể xem là địa điểm đắc địa của khu vực quận 9. Đặc biệt với những đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và Đồng Nai, Bình Dương, HausNeo cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và tiện lợi. Từ dự án, chỉ mất từ 15 phút để di chuyển tới những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7... trong vòng 20 phút và dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận bằng đường cao tốc Long Thành – Giầu dây.

Trong không khí long trọng, buổi lễ cất nóc đã diễn ra với sự tham gia của banh lãnh đạo EzLand cùng các đối tác

Song song với vị trí thuận lợi, Hausneo còn sở hữu tiện ích cao cấp. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của Hausneo đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân. Hệ thống tiện ích của Hausneo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tư cơ bản tới cao cấp nhất như hệ thống Hồ bơi hauspool, sân chơi nước trẻ em. Cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực gym ngoài trời, khu vực BBQ ngoài trời… tất cả đều mang lại trải nghiệm sống tiêu chuẩn Đức nhất.

Có thể nói, thông qua “cột mốc” lễ cất nóc, HausNeo muốn hướng tới thông điệp trong việc hoàn thiện bước đầu của dự án chính là những bước tiến tiếp theo. Bằng chất lượng và uy tín của mình, chủ đầu tư cùng nhà phân phối cam kết sẽ giao nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo, mang lại một không gian sống chuẩn mực Tây Âu, là một nơi an cư lập nghiệp cho khách hàng khu Đông nói riêng và TP.HCM nói chung.

Các tin liên quan

Back to top