KHAN HIẾM NHÀ Ở 1 TỶ TẠI THUẬN AN

KHAN HIẾM NHÀ Ở 1 TỶ TẠI THUẬN AN

Năm 2020 được xem là thời điểm “vàng” của bất động sản Bình Dương khi hàng loạt dự án căn hộ giới thiệu ra thị trường sẽ được triển khai. Tuy nhiên, thị trường này đang thiết lập mặt bằng giá mới, nhiều người có nhu cầu lại không dễ tìm mua căn hộ tầm trung với giá 1 tỷ.

Ghi nhận thực tế, từ 2019 tới quý 2 năm 2020 hiện tại thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận hàng chục dự án với hơn 6.000 căn hộ tập trung chủ yếu tại khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Cùng với "cơn sóng" nguồn cung, thị trường căn hộ tại Bình Dương cũng đang thiết lập một mặt bằng giá mới, tăng 20% - 30% so với thời điểm những năm trước.

Dù giá cao và luôn trong tình trạng "cháy hàng" nhưng các dự án phần lớn nhắm đến đầu tư hoặc cho chuyên gia nước ngoài thuê, chưa đáp ứng được nhu cầu tầm trung của người lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp.

Theo thống kê, hiện Bình Dương có gần 1 triệu lao động nhập cư, nhu cầu về căn hộ dưới 1 tỷ đồng vô cùng lớn nhưng phân khúc căn hộ này cực kỳ hiếm hoi tại Bình Dương ở thời điểm hiện tại. Anh Đạt - chuyên viên môi giới tại Bình Dương cho biết: Giá 1 tỷ đồng nếu cách đây 1 -2 năm có thể mua được căn 2 phòng ngủ nhưng giờ số tiền đó mua được căn hộ 1 phòng ngủ tại Bình Dương cũng khó. Hiện Bình Dương đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nhiều dự án căn hộ cao cấp cũng xuất hiện ngày một nhiều, lại nằm ở vị trí đẹp nên giá dưới 1 tỷ rất hiếm. Theo khảo sát, trong 4 tháng cuối năm 2019, thị trường bất động sản thị xã Bến Cát sẽ đón nhận nguồn cung gần 5.000 căn hộ đến từ 6 đại dự án của các chủ đầu tư lớn nhất Bình Dương và Tp.HCM. Tuy nhiên, số dự án tiện nghi có giá dưới 1 tỷ đồng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đây là lý do khu vực thu hút các đơn vị phân phối chất lượng, nổi bật nhất có thể kể tới UniHomes với những dự án tiêu biểu.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Với định hướng mở rộng và phát triển tại các thị trường phát triển như Bình Dương, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM. Tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home đều được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn lựa.

Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống đẩy mạnh vào yếu tố “xanh” chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, hứa hẹn tạo nên sức hút dành cho thị trường khu vực Bình Dương, mang lại trải nghiệm thiên nhiên dành cho cộng đồng dân cư. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Các tin liên quan

Back to top