ĐƯỜNG LỚN QUẬN 9 TP.HCM N NG CẤP, BĐS KHU VỰC HƯỞNG LỢI

ĐƯỜNG LỚN QUẬN 9 TP.HCM N NG CẤP, BĐS KHU VỰC HƯỞNG LỢI

Theo các chuyên gia, bất động sản phía Đông TP.HCM với những dự án được quy hoạch bài bản cùng tiếp tục là tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

Trong năm nay 2020, chính quyền TP.HCM sẽ đẩy mạnh đầu từ hạ tầng giao thông. Các tuyến đường, cầu, cao tốc đang và sẽ được xúc tiến công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng… Trong đó, nhiều dự án giao thông quan trọng tạo liên kết vùng tại khu vực phía Đông thành phố, kết nối đến các tỉnh liền kề như Đồng Nai. 

Ngay năm nay, chính quyền TP.HCM cũng cho biết sẽ khởi công 27 dự án hạ tầng giao thông, trong đó có nhiều công trình trọng điểm ở khu Đông, giúp khu vực này sở hữu nhiều lợi thế so với các nơi khác. Những thông tin này đang ảnh hưởng rất tích cực đến sự phát triển thị trường bất động sản ở khu vực phía Đông thành phố, tạo sức hút lớn ở những dự án dự kiến sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông. Tại quận 9, trong tương lai gần sẽ có hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng lớn được triển khai. Hiện tại, đường lớn Lò Lu đã có quyết định nâng cấp 7/4/2020. Là tuyến đường lớn có tính chất kết nối lớn toàn khu vực quận 9 giữa các khu công nghiệp, khu vực hành chính, những dự án căn hộ và nhà ở chất lượng, đường Lò Lu được nâng cấp hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị thay đổi lớn cho thị trường BĐS khu vực quận 9.

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho biết, sức hấp dẫn đầu tư khu Đông TP.HCM đã được nhiều chủ đầu tư nhìn thấy từ cách đây hàng chục năm. Khi hạ tầng phát triển cũng là lúc rất nhiều dự án quy mô lớn được tung ra thị trường. Nổi bật hàng đầu tại khu vực quận 9 hiện nay có thể nhắc tới Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes với nhiều dự án chất lượng được phân phối tại quận 9.

Quyết định nâng cấp đường Lò Lu

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản hiện nay, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng. Với định hướng mở rộng và phát triển trong những khía cạnh: đầu tư, dịch vụ và xây dựng, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Tại khu Đông TP.HCM, UniHomes đã mang tới khách hàng loạt dự án nhà phố biệt thự cao cấp MIK: River Park, Park Riverside, Villa Park cùng thương hiệu căn hộ Haus chuẩn mực Châu Âu: Hausneo, Hausbelo. Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp túc sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống chuẩn mực, hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” dành cho thị trường khu vực. Đặc biệt sau giai đoạn mùa dịch Covid - 19 kết thúc, thị trường BĐS sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, đặc biệt là khu Đông TP.HCM, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Các tin liên quan

Back to top