DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG ĐẠT TIẾN ĐỘ THI CÔNG ẤN TƯỢNG

DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG ĐẠT TIẾN ĐỘ THI CÔNG ẤN TƯỢNG

Bất động sản căn hộ tại Bình Dương trong 2 năm trở lại đây chiếm lĩnh thị trường khu vực tại phía Nam và vươn lên dẫn đầu cả nước về số lượng căn hộ bán ra, trở thành một trong những thị trường sôi động bậc nhất hiện nay.

Đứng trước nhu cầu lưu trú ngày càng tăng cao của dân cư tại Bình Dương và một bộ phận dân cư tại TP.HCM đổ dồn xuống do nguồn cung ngày cạn kiệt, các dự án căn hộ tại hai thành phố Thuận An và Dĩ An, Bình Dương đang được các chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện khiến thị trường căn hộ tăng nhiệt khá nhanh.

Sức nóng từ những dự án chung cư

Những công trình liên tiếp được xây dựng đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển nhanh, mạnh về cả số lượng và chất lượng. Nổi bật trong các loại hình bất động sản được ưa chuộng hiện nay tại Bình Dương là dòng sản phẩm căn hộ thương mại.

Điểm lợi thế dễ nhận thấy của các căn hộ thương mại tại Bình Dương là giá thành đa dang, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu khách hàng có tiềm lực tài chính sẵn sàng đầu tư vào các căn hộ cao cấp thì các khách hàng có "túi tiền" vừa phải cũng có không ít lựa chọn với những dòng căn hộ tầm trung. Ưu điểm khi sở hữu các căn hộ thương mại được xây dựng tại các vị trí trung tâm, khách hàng được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh rất thiết thực như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí… phù hợp với nhu cầu sống ở đô thị hiện nay.

Dự án căn hộ chung cư thương mại Parkview Apartment

Bên cạnh đó, sức hút từ một khu vực kinh tế sôi động như Bình Dương khi nằm trong top các tỉnh có mức độ tăng trưởng kinh tế và thu hút đầu tư lớn nhất cả nước. Các kỷ lục mà tỉnh đang nắm giữ như top 3 tỉnh thành có vốn FDI cao nhất cả nước, top 21 thành phố thông minh nhất thế giới, tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước (chiếm 80,1% thu nhập bình quân đầu người).

Là thủ phủ công nghiệp của cả nước, Bình Dương khiến bộ phận lớn người dân lao động các tỉnh lân cận tìm đến sinh sống và làm việc. Sự phát triển nhanh chóng về dân số đẩy nhu cầu lưu trú ở Bình Dương tăng cao trong khi quỹ đất thành phố đang dần bị thu hẹp.

Trước nhu cầu thực tế đó, các dự án chung cư được xây dựng khá nhiều tại đây để gia tăng nguồn cung căn hộ cho người dân. Nhiều dự án được thực hiện bởi những chủ đầu tư uy tín, thi công đúng tiến độ kéo thị trường bất động sản dòng căn hộ thương mại tại đây "nóng" lên hơn bao giờ hết.

Dự án căn hộ thương mại Parkview Aparment tăng tốc

Trong bức tranh tổng thể các dự án căn hộ ở Bình Dương hiện nay, Parkview Aparment là dự án căn hộ thương mại tầm trung bao gồm 2 tòa tháp cao 23 tầng, tọa lạc tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương đang có tiến độ thi công tốt nhất so với các dự án cùng cấp. Đến nay, mặt bằng dự án Parkview Aparment đã có những hạng mục hoàn thiện nhanh ấn tượng, tiến độ thi công dự án nhanh nhất khu vực. Cụ thể, tại phân khu Block A, hạng mục phần móng đã hoàn thành chỉ sau chưa đầy 2 tháng và đang đẩy mạnh thi công đến các tầng hầm sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay.

Tiến độ thi công dự án Parkview Aparment đang được đẩy mạnh

Với số lượng 880 căn, Parkview Aparment cung cấp những căn hộ tầm trung, hướng tới những gia đình trẻ có nhu cầu sinh sống, làm việc tại Bình Dương. Ưu điểm nổi bật nhất dễ nhận thấy tại căn hộ thương mại Parkview Aparment khi có mức giá tốt nhất thị trường chỉ 22,5 triệu đồng/m2, nội khu căn hộ được chủ đầu tư chú trọng khi dành 60% quỹ đất để xây dựng các công trình tiện ích, các mảng xanh như quảng trường trung tâm, công viên nội khu, nhà trẻ, sân vui chơi trẻ em,… với định hướng phát triển không gian sống xanh, Parkview Aparment là địa điểm lý tưởng để ở, để tận hưởng cuộc sống và hướng tới một cuộc sống văn minh hiện tại ngay trong trung tâm thành phố Thuận An.

Tới thời điểm hiện nay, dự án đang đi đúng lộ trình và có tiến độ vượt bậc cùng uy tín từ chủ đầu tư, Parkview Aparment đang tạo ra sức hút lớn cũng như niềm tin và chất lượng công trình đối với khách hàng.

Ngoài những dự án chung cư theo sát tiến độ xây dựng, vẫn còn một số dự án ở Bình Dương triển khai khá chậm do gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn, giải phóng mặt bằng, pháp lý dự án, điều chỉnh quy hoạch thay đổi nhiều lần… Chính vì vậy, các khách hàng nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư vào thị trường căn hộ bất động sản.

Các tin liên quan

Back to top