ĐẦU TƯ THUẬN AN BÌNH DƯƠNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ DỰ ÁN NÀO?

ĐẦU TƯ THUẬN AN BÌNH DƯƠNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ DỰ ÁN NÀO?

Nhờ những lợi thế về cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng khi phát triển trở thành thành phố loại 2, Thuận An trở thành vùng đất tập trung những dự án bất động sản thu hút mạnh mẽ khách hàng, nổi bật không thể không nhắc tới An Phú Residence do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối chính thức.

Với vai trò là điểm nối giữa Tp.HCM và thành phố Thủ Dầu Một đồng thời là thành phố trực thuộc loại 2, thị xã Thuận An trở thành cửa ngõ của Bình Dương nên nơi đây được đầu tư các tuyến đường trọng điểm, nối liền các khu vực như: Quốc lộ 13, đường ĐT 743, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…và đường thủy là sông Sài Gòn.

Trong đó, các tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối giao thông từ Bình Dương đến Tp.HCM thuận tiện, giảm áp lực cho Quốc lộ 13 rất lớn, đồng thời cũng giúp giảm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, dịch vụ đến sân bay, bến cảng.

Ngoài các tuyến đường trọng điểm nói trên, đại diện UBND thị xã Thuận An cho biết, trong năm 2019, thị xã cũng đã bố trí vốn để triển khai thi công hàng hoạt tuyến đường chỉnh trang đô thị, nhất là các công trình gần khu vực đông dân cư và các công trình dân sinh khác như: nâng cấp, mở rộng đường Thuận Giao 25; các dự án khu tái định cư Bình Hòa, An Thạnh, Hưng Định; xây dựng đường Lái Thiêu PKV-21A (đường dẫn vào khu Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao)… Ngoài việc giúp lưu thông thuận tiện, thúc đẩy phát triển kinh tế mà các tuyến đường giao thông này còn giúp phát triển du lịch mạnh mẽ như du lịch ven sông, du lịch làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) tại địa phương.

Nhờ hạ tầng phát triển, cùng những thông tin sắp lên đô thị loại 2, thị trường bất động sản Thị xã Thuận An đang hưởng lợi lớn, mặt bằng giá đất tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Nổi bật hàng đầu có thể nhắc tới dự án nhà phố thương mại An Phú Residence với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích và không gian sống.

Đến với dự án An Phú Residence, cộng đồng dân cư sẽ kết nối nhanh chóng với những khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương với vị trí đắc địa tại trung tâm thị xã Thuận An - Bình Dương, cách Quốc lộ 13 chỉ 600m. Với việc Thuận An lên thành phố loại 2 và nâng cấp những tiện ích trung tâm, vị trí của An Phú Residence sẽ tiếp tục khẳng định giá trị. Cùng với đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian nhà phố tân cổ điển sang trong, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống tấp nập của đô thị. Từ dự án, khách hàng dễ dàng kết nối tới trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực như: trung tâm thương mại Aeon Mall, trường học quốc tế, chợ đầu mối, an sinh y tế, giải trí mua sắm… tạo nên trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Back to top