ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ THƯƠNG MẠI PARKVIEW APARTMENT

ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ THƯƠNG MẠI PARKVIEW APARTMENT

Dự án căn hộ thương mại ParkView Apartment với vị trí trung tâm thành phố Thuận An, liên kết với các tuyến đường huyết mạch lớn sẽ là nơi hình thành cộng đồng cư dân sôi động trong tương lai.

Căn hộ thương mại ParkView Apartment là điểm sáng đầu tư tại Bình Dương nhờ vị trí đắc địa, mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn.

Theo thống kê, toàn tỉnh Bình Dương hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1.000.000 lao động kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước. Mỗi năm nguồn nhân lực tăng từ 20-25%. Lực lượng lao động đổ về tạo nhu cầu lớn về nhà ở. Các chuyên gia, kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp thường thời gian làm việc không cố định, hay trực ca đêm nên họ thường chọn thuê hoặc mua nhà gần công ty để thuận tiện đi lại…

Đáp ứng nhu cầu này, nhiều dự án đã và đang được triển khai tại khu vực Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, nổi bật trong số đó là khu căn hộ thương mại ParkView Apartment.

ParkView Apartment được ví như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố công nghiệp Thuận An với điểm nhấn nổi bật về không gian sống xanh mát, nằm ngay khu VSIP 1, trực diện công viên rộng lớn với 2 mặt tiền đường, bao quanh là khu dân cư sôi động, hạn chế tiếng ồn và khói bụi. ParkView Apartment kết nối các trục đường lớn QL13, DT743, Mỹ Phước - Tân Vạn, Nguyễn Du, Bùi Hữu Nghĩa,...Từ vị trí dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm thương mại như Aeon mall Bình Dương, Vincom, BigC, Lotte Mart, và hệ thống bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện Hạnh Phúc,...

Thông thường, các dự án căn hộ thương mại thường mang đến 2 nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư, đó là khả năng tăng giá của bất động sản và lợi nhuận cho thuê. Việc sở hữu căn hộ thương mại hiện nay dễ dàng hơn nhờ phương thức thanh toán thanh toán linh hoạt và chính sách hỗ trợ từ ngân hàng, giá trị sản phẩm luôn "lũy tiến" theo thời gian (trung bình mỗi năm tăng từ 5%).

Với lợi nhuận từ việc cho thuê, các chuyên gia cho rằng:"Căn hộ thương mại cho thuê tại thị trường Bình Dương đang sở hữu mức lợi nhuận hấp dẫn từ 10 -12% mỗi năm, gấp hai lần mức lợi nhuận cho thuê căn hộ tại TP.HCM và Hà Nội. Sở dĩ mức lợi nhuận cao do nơi đây tập trung các chuyên gia từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,...Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý đến mức giá mua vào của sản phẩm vì điều này quyết định lợi nhuận về sau".

Dự án căn hộ thương mại ParkView Apartment sở hữu vị trí đắc địa và không gian sống trong lành, là lựa chọn an cư lý tưởng cho cư dân.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Bình Dương trở nên sôi động với hàng loạt dự án căn hộ thương mại, mang đến những lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản tại Bình Dương đang có dấu hiệu cuốn vào cơn sốt giá với mức trung bình từ 28 đến gần 40 triệu/ m2. Khi mức giá đẩy lên quá cao so với giá trị thực, nhà đầu tư gặp nhiều rủi ro về tính thanh khoản cũng như lợi nhuận bị ảnh hưởng lớn.

Chính vì thế, các dự án căn hộ thương mại với mức giá hợp lý và chính sách hỗ trợ tốt từ ngân hàng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện tại khi nền kinh tế đang bắt đầu hồi phục. Điển hình như dự án căn hộ thương mại ParkView Apartment có mức giá 22 triệu/m2 và khi khách hàng sở hữu trong tương lai sẽ được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ gốc & lãi 0đ trong 12 tháng.

(Theo Phunuvietnam.vn)

Các tin liên quan

Back to top