ĐẦU TƯ BĐS DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE: CƠ HỘI ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2019

ĐẦU TƯ BĐS DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE: CƠ HỘI ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2019

Giao dịch nhà đất tại Thuận An, Dĩ An sôi động hơn tháng trước nhờ thông tin tỉnh Bình Dương tán thành đề án cho cả hai địa phương này lên thành phố.

Xu hướng đổ về Thuận An, Dĩ An săn đất để dành đang quay trở lại khi khá nhiều nhà đầu tư TP.HCM và các địa phương lân cận đổ về 2 khu vực này tìm kiếm nhà đất. Dữ liệu trực tuyến cho thấy, Bình Dương tiếp tục là thị trường có mức độ quan tâm tìm kiếm bất động sản cao nhất các tỉnh phía Nam. Nhu cầu tìm mua tại Bình Dương trong quý 2/2019 tăng 64%, chủ yếu nghiêng về hai khu vực chính là Thuận An và Dĩ An. Tại TX. Dĩ An, dòng sản phẩm nhà đất có giá từ 25-35 triệu/m2 trên các phường Đông Hưng Thuận, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An được giới đầu tư tìm mua khá nhiều. Với TX. Thuận An, khu vực phường Thuận Giao, Bình Chuẩn, Vĩnh Phú, An Phú có tầm giá từ 22-33 triệu/m2. 

Hiện tại tỉ suất đầu tư lợi nhuận, biên độ lợi nhuận đất nền tối thiểu tại khu vực Thuận An - Bình Dương là 10%

Theo thông tin từ các sàn phân phối tại Dĩ An và Thuận An, trong 2 tuần gần đây không chỉ lượng sản phẩm ký gửi chào bán tăng mà cả lượng khách có nhu cầu tìm hiểu nhà đất tại đây cũng tăng theo. Tìm hiểu một dự án nhà phố chuẩn bị triển khai trên khu vực đường Đào Duy Từ, dù chưa có thông tin mở bán chính thức nhưng khá nhiều khách hàng đã đặt trước với sale các nền đất đẹp. Một số dự án hiện hữu triển khai từ trước đó cũng rục rịch được giao dịch trở lại trên thị trường thứ cấp.  

Thực tế, trước khi có thông tin lên thành phố, thị trường bất động sản Dĩ An, Thuận An từng chứng kiến làn sóng ngầm về đầu tư đất. Bởi đây là các khu vực liền kề với TP.HCM, nơi có tốc độ đô thị hóa rất mạnh, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, khu chế xuất. Làn sóng săn đất càng mạnh hơn khi HĐND tỉnh Bình Dương chính thức công bố Nghị quyết tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh. 

Một nhà đầu tư tại Thuận An cho rằng, việc từ thị xã lên thành phố kéo theo nhu cầu nhà ở lớn hơn, quá trình đô thị hóa sẽ diễn ra nhanh nên bất động sản phát triển ăn theo là điều dễ hiểu. Điều đó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho Thuận An phát triển trở thành đô thị công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp - du lịch vào năm 2020, là đầu mối giao thông đường bộ và một phần đường thủy của khu vực phía Nam tỉnh Bình Dương và phía Bắc TP.HCM, thu hút thêm các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời cũng là khu vực thu hút những dự án bất động sản lớn, nổi bật là dự án nhà phố An Phú Residence do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối.

Không gian sống của An Phú Residence mang tới trải nghiệm nhà phố tân cổ điển chuẩn mực giữa lòng thành phố Bình Dương tấp nập

An Phú Residence nằm tại trung tâm thị xã Thuận An - Bình Dương, mặt tiền đường Song Hành, khu vực tập trung dân cư sầm uất của khu vực Thuận An. Với vị trí đắc địa hàng đầu Bình Dương, tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án An Phú Residence tại khu vực là rất lớn bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối nhanh chóng tới TP.HCM, xu hướng phát triển đô thị thông minh từ chính quyền Bình Dương, thu hút đầu tư tại khu vực luôn chiếm tỷ trọng lớn và quy hoạch phát triển thị xã Thuận An lên thành phố, đồng thời với tỉ suất đầu tư lợi nhuận, biên độ lợi nhuận đất nền tối thiểu tại khu vực là 10% theo như các chuyên gia nhận định, An Phú Residence sẽ là nơi tiềm năng đầu tư sinh lời dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, An Phú Residence mang tới trải nghiệm nhà phố tân cổ điển sang trong, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống tấp nập của đô thị. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực như: trung tâm thương mại Vincom Plaza, Aeon Mall, hệ thống trường học quốc tế, chợ đầu mối, hệ thống an sinh y tế, giải trí mua sắm… tạo nên trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Với không gian sống tinh tế hài hoà giữa đô thị và không khí khoáng đạt, An Phú Residence hứa hẹn sẽ mang tới sản phẩm nhà phố chuẩn mực, là nơi an cư lập nghiệp đầy đủ và hạnh phúc cho mọi cư dân tỉnh Bình Dương nói riêng và các khu vực tỉnh thành trọng điểm lân cận nói chung.

Các tin liên quan

Back to top