CÙNG UNIHOMES TRAO HƠI ẤM, GỬI TÌNH THƯƠNG TRUNG THU ĐOÀN VIÊN

CÙNG UNIHOMES TRAO HƠI ẤM, GỬI TÌNH THƯƠNG TRUNG THU ĐOÀN VIÊN

Nhằm tiếp nối truyền thống nhân văn, sẻ chia với cộng đồng, xã hội của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes trong suốt những năm qua, toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tiếp tục chung tay tham gia chương trình Từ thiện “Trung thu sẻ chia – UniHomes 2019” vào ngày 08/09/2019 tại trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình thuộc khu vực Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn. Vào ngày 08/09/2019, tập thể UniHomes sẽ thực hiện chuyến thiện nguyện “TRUNG THU SẺ CHIA” tới Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình tại khu vực Quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây là những hoạt động của tập thể đội ngũ nhân viên công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, giúp đỡ người cơ nhỡ, trẻ em thiếu thốn tình thương và trải lòng mình đến những góc khác nhau của cuộc sống. Thông qua những hoạt động tại trung tâm như dọn dẹp sân vườn, nấu ăn và cho các bé ăn, đặc biệt là chương trình vui tết Trung Thu với những trò chơi đầy vui nhộn và quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các em, mang lại những tiếng cười giòn dã tới toàn bộ trung tâm.

Có thể nói, thông qua chương trình từ thiện, UniHomes với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, sự vất vả của cuộc sống khắc nghiệt, sẽ mang lại hơi ấm cũng như tiếng cười cho các em một mua Trung Thu sum vầy, thể hiện tình thương, sự quan tâm ấm áp của đội ngũ cán bộ nhân viên UniHomes dành cho những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ, khích lệ tinh thần chiến thắng sự khó khăn, mang lại cho những hoàn cảnh thiếu thốn động lực để tiếp tục sống làm học tập và làm việc, tin tưởng một tương lai tốt đẹp mai sau.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình từ thiện “Trung thu sẻ chia”:

Các tin liên quan

Back to top