CÙNG UNIHOMES GỬI LỜI YÊU THƯƠNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

CÙNG UNIHOMES GỬI LỜI YÊU THƯƠNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức để thể hiện tình cảm cũng như sự tôn trọng. Và tại UniHomes, chương trình “Ngày phụ nữ 20/10” đã được tổ chức đầy nhộn nhịp và sôi nổi.

Vì đâu có 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số họat động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lãnh vực.

Gửi yêu thương và tâm tư tới phái nữ UniHomes

Tại UniHomes, phái nữ không chỉ đơn giản là đồng nghiệp, bạn bè mà còn là những con người để yêu thương và tôn trọng. Nhìn nhận thấu hiểu được những khó khăn, vất vả trong công việc cũng như những đóng góp thầm lặng, toàn thể phái mạnh cùng công ty đã tổ chức chương trình “Ngày phụ nữ 20/10”. Với những phần thi vui nhộn cùng những phần quà cực kỳ hấp dẫn, chương trình đã tạo ra tiếng cười sảng khoái, đồng thời cũng gửi gắm chọn vẹn thông điệp tới phái nữ của UniHomes: luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cùng công việc.

Một số hình ảnh của chương trình:

Những người đẹp của UniHomes trong ngày 20/10

Cùng khoe nhánh hoa hồng được đấng mày râu tặng nào!

Chương trình diễn ra với không khí sôi động và nhộn nhịp

Những phần quà hấp dẫn của chương trình dành cho cả phái nữ....

...Lẫn phái nam (Các anh cũng rất phấn khởi khi nhận quà đấy nhé!!! )

Không chỉ phục vụ chỉ em tận tình, đấng mày râu còn thể hiện khả năng bếp núc của mình ngay tại chỗ cho các nàng thưởng thức

Những phần quà tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa dành cho phái đẹp UniHomes

Chương trình còn có Gameshow: Hoa hậu nam đẹp nhất trong 20/10 với vẻ đẹp của các anh không thua gì các chị!

Mini Game dành cho các quản lý, vừa hồi hộp vừa thú vị

Giải thưởng người đẹp của ngày 20/10 dành cho cô nàng thư ký xinh đẹp

T.N- UniHomes

Các tin liên quan

Back to top