CÔNG BỐ DỰ ÁN TECCO HOME CĂN HỘ THÀNH PHỐ THUẬN AN

CÔNG BỐ DỰ ÁN TECCO HOME CĂN HỘ THÀNH PHỐ THUẬN AN

Vào Sáng chủ nhật ngày 31/05/2020, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tổ chức sự kiện “Công bố dự án Tecco Home - Căn hộ thành phố Thuận An” trong không khí nhộn nhịp sôi động. 

Khách hàng tham gia sự kiện, với sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn UNI, được cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết về căn hộ có không gian sống hàng đầu Thuận An. Đây là cơ hội dành cho khách hàng cùng những nhà đầu tư mong muốn sở hữu căn hộ giá 1 tỷ căn 2 phòng ngủ. Đặc biệt,  đối với khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đại lộ DT743 trung tâm lòng thành phố Thuận An, Tecco Home sở hữu vị thế kết nối đến các đặc khu kinh tế và vùng kinh tế trọng điểm của Sài Gòn chưa bao giờ dễ dàng hơn. Từ dự án Tecco Home, khách hàng có thể kết nối giao thông đa hướng, khi tọa lạc nằm tại vòng xoay An Phú, mang lại sự di chuyển toàn diện tới các khu vực trọng điểm như khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP, các khu vực hành chính cũng như vui chơi giải trí mua sắm. Sinh sống tại Tecco Home, cộng động cư dân có thể yên tâm với khả năng kết nối và giao thương tiện lợi tới trung tâm thương mại Lotte Mart, Vincom Plaza, các khu công nghiệp VSIP, bệnh viện quốc tế Becamex…tất cả đều chỉ gói gọn trong vỏn vẹn 15 - 20 phút di chuyển tại đại lộ. Cùng với đó, thông qua mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng khi sống trong căn hộ, chủ đầu tư Tecco Miền Nam đã đặt trọn tâm huyết khi thiết kế chi tiết từng căn hộ. Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu, nhằm đáp ứng đầy đủ các công năng cho cuộc sống hằng ngày, mỗi căn hộ đều được thiết kế phù hợp với phong thủy hiện đại, có 2 lô gia để đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Tiện ích nội khu Tecco Home cũng là ưu điểm khi sở hữu những tiện ích chuẩn mực như phòng Gym, vườn BBQ… trong một cộng đồng dân cư văn minh sẽ mang tới những trải nghiệm sống tốt nhất dành cho mọi gia đình. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Tecco Home đang là dự án hiếm hoi sở hữu chất lượng tiêu chuẩn với mức giá hợp lý 1 tỷ/ căn 2PN trên mặt bằng chung thị trường Thuận An hiện nay.

Các tin liên quan

Back to top