CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU ĐÔNG PHÁT TRIỂN VỚI HÀNG LOẠT DỰ ÁN MỚI

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU ĐÔNG PHÁT TRIỂN VỚI HÀNG LOẠT DỰ ÁN MỚI

Hiện tại, hàng loạt cơ sở hạ tầng tại khu Đông đang được triển khai mạnh mẽ. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, việc phát triển mạnh mẽ này sẽ mang tới những bước nhảy vọt tới thị trường trong thời gian sắp tới.

Khu Đông TP.HCM luôn là một trong những vùng đất “vàng” với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng. Với những con số “biết nói” dưới đây đã biến khu Đông là lựa chọn số 1 trong việc trở thành “thành phố trong lòng TP.HCM” đầu tiên cả nước; cụ thể:

- Quận 9 hiện có khu Công nghệ cao lớn thứ nhì cả nước với hơn 700 ha, 35.000 lao động, 6 tỷ USD vốn đầu tư.

- Quận Thủ Đức có 12 trường đại học, trung tâm ĐHQG sáng tạo nhất cả nước. 2 quận này tạo nên 2 cực công nghệ và trí tuệ cao, kết hợp với trung tâm hành chính ở quận 2 sẽ trở thành khu Đô thị thông minh tương tác cao.

- Quận 2 có Khu đô thị Thủ Thiêm cung cấp hạ tầng cơ sở, tiện ích cho rất nhiều chức năng khác nhau. Nơi đây sẽ có cơ sở hạ tầng chính cho trung tâm tài chính quốc tế của thành phố, là một trong những nơi đáng sống nhất của TPHCM.

3 năm tới, TPHCM sẽ đẩy nhanh xây dựng và hoàn thành các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, giải quyết ùn tắc và dần khép kín hệ thống hạ tầng giao thông đô thị trên địa bàn.

Trong đó, các dự án giao thông khu Đông TPHCM sẽ được ưu tiên thực hiện hoàn thành, bao gồm đường song hành cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây; đường Vành đai 2 (từ cầu Phú Hữu đến nút giao Gò Dưa, nút giao Mỹ Thủy, nút giao An Phú); cầu Thủ Thiêm 2; dự án 4 tuyến đường quanh Khu đô thị Thủ Thiêm; nút giao thông khác tại vòng xoay Mỹ Thủy - công trình trọng điểm về giải tỏa ùn tắc giao thông tại khu vực cảng Cát Lái.

Trong giai đoạn 2018-2020, TPHCM sẽ tiếp tục triển khai nâng cấp, mở rộng hạ tầng giao thông phía Đông, như mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh; xây dựng đoạn tuyến kết nối từ cầu Phú Hữu đến Xa lộ Hà Nội (bao gồm nút giao thông Bình Thái); xây dựng đường nối từ cảng Cát Lái ra đường Vành đai 2; nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ cầu Giồng Ông Tố đến cầu Mỹ Thủy), nâng cấp và mở rộng tuyến đường Tô Ngọc Vân kết nối từ đại lộ Phạm Văn Đồng đến Xa lộ Hà Nội… Đặc biệt, vào thời gian tới, việc nâng cấp và cải tạo đường Lò Lu tại quận 9 sẽ khiến khả năng kết nối tại khu vực Quận 9 càng phát triển mạnh mẽ, mở ra sự tăng giá trị vượt trội cho BĐS khu vực. Chính vì những lý do này, thị trường quận 9 trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư BĐS cũng như những đơn vị phân phối BĐS. Nổi bật hàng đầu có thể kể tới Công Ty Cổ Phần BĐS UniHomes.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản hiện nay, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng. Với định hướng mở rộng và phát triển trong những khía cạnh: đầu tư, dịch vụ và xây dựng, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Tại khu Đông TP.HCM, UniHomes đã mang tới khách hàng loạt dự án nhà phố biệt thự cao cấp MIK: River Park, Park Riverside, Villa Park cùng thương hiệu căn hộ Haus chuẩn mực Châu Âu: Hausneo, Hausbelo. Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp túc sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống chuẩn mực, hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” dành cho thị trường khu vực. Đặc biệt sau giai đoạn mùa dịch Covid - 19 kết thúc, thị trường BĐS sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, đặc biệt là khu Đông TP.HCM, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

 

 

Các tin liên quan

Back to top