CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG UNIHOMES TRONG HỘI THẢO CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG LÂN CẬN TP.HCM NĂM 2020

CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG UNIHOMES TRONG HỘI THẢO CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG LÂN CẬN TP.HCM NĂM 2020

Trong những năm hình thành và phát triển, UniHomes liên tục lập những thành tích ấn tượng, vươn mình trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại thị trường TP.HCM, đồng thời luôn tìm kiếm và hợp tác cùng những đối tác danh tiếng. Ngày 05/12/2019 sắp tới, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes sẽ đồng hành cùng những đơn vị lớn tổ chức chương trình “Hội Thảo Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Lân Cận TP.HCM Năm 2020”.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản phát triển không ngừng trên chặng đường phát triển bằng năng lực tài chính; đội ngũ chuyên nghiệp; tài nguyên dồi dào, kinh nghiệm tích luỹ, trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu thị trường hiện nay hiện nay. Những dấu mốc phát triển của UniHomes được khẳng định theo thời gian với danh hiệu danh giá, thành lập các văn phòng tại các thị trường trọng điểm như Nam Sài Gòn, Nha Trang, Bình Dương, Long Ani. UniHomes tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị danh tiếng tài trợ chương trình hội thảo “Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Lân Cận TP.HCM Năm 2020”. 

Là chương trình do chuyên trang Đầu tư Bất động sản CafeLand - Tạp chí điện tử Nhà đầu tư tổ chức, buổi hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận TP.HCM năm 2020” dưới sự góp mặt của các chuyên gia sẽ có những đánh giá về các vấn đề kinh tế vĩ mô chính sách ảnh hưởng đến thị trường bất động sản năm 2020 và một số năm tới. Đặc biệt, hội thảo sẽ tập trung đánh về tiềm năng, cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản vùng lân cận TP.HCM vào năm 2020 và một số năm tới. Có thể nói, hội thảo sẽ mang tới góc nhìn trực quan và chính xác nhất giúp cho các chuyên gia đầu tư cũng như những khách hàng quan tâm tới thị trường sẽ có những thông tin tổng quan cho những quyết định đầu tư tương lai. Đồng thời, chương trình hội thảo cũng là cơ hội tiềm năng dành cho những mối liên kết, hợp tác giữa UniHomes cùng những đối tác tương lai, mở ra cơ hội đồng hành đầu tư phát triển những dự án trong tương lai.

Các tin liên quan

Back to top