CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI AN PHÚ RESIDENCE

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI AN PHÚ RESIDENCE

Vào cuối tuần ngày 17/11/2019, sự kiện “GIỚI THIỆU PHỐ THƯƠNG MẠI AN PHÚ RESIDENCE” sẽ được tổ chức tại dự án An Phú Residence với sự tham gia của đông đảo đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên viên tư vấn UniHomes. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới những thông tin cùng hình ảnh thực tế của dự án cho khách hàng.

Nhờ những lợi thế về cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng khi phát triển trở thành thành phố loại 2, Thuận An trở thành vùng đất tập trung những dự án bất động sản thu hút mạnh mẽ khách hàng, nổi bật không thể không nhắc tới An Phú Residence do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối chính thức. Chủ nhật 17/11/2019, sự kiện “GIỚI THIỆU PHỐ THƯƠNG MẠI AN PHÚ RESIDENCE” sẽ tổ chức tại dự án An Phú Residence. Sự kiện hứa hẹn sẽ được tham gia đông đảo của khách hàng cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng. Thông qua sự kiện, UniHomes muốn mang tới khách hàng cùng những nhà đầu tư với góc nhìn thực tế về không gian sống xanh của dự án An Phú Residence, giúp họ cảm nhận được tổ ấm tương lai với sự sự hài hoà về tiện ích nội ngoại khu cao cấp và môi trường sống văn minh, chuẩn mực, đồng thời nhận thấy tiềm năng đầu tư vượt trội trong tương lai từ dự án.

Sự kiện tham quan dự án An Phú Residence luôn thu hút được khách hàng tham gia đông đảo

Đến với dự án An Phú Residence, khách hàng sẽ kết nối nhanh chóng với những khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương với vị trí đắc địa tại trung tâm thị xã Thuận An - Bình Dương, cách Quốc lộ 13 chỉ 600m. Trong tương lai, khi Thuận An lên thành phố loại 2 và nâng cấp những tiện ích trung tâm, vị trí của An Phú Residence sẽ tiếp tục khẳng định giá trị. Cùng với đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian nhà phố tân cổ điển sang trong, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống tấp nập của đô thị. Từ dự án, khách hàng dễ dàng kết nối tới trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực như: trung tâm thương mại Aeon Mall, trường học quốc tế, chợ đầu mối, an sinh y tế, giải trí mua sắm… tạo nên trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Chuyên viên tư vấn UniHomes cung cấp thông tin chi tiết dự án tới khách hàng

Có thể nói, thông qua sự kiện giới thiệu nhà phố thương mại An Phú Residence, UniHomes tiếp tục khẳng định chất lượng và uy tín, mang tới sản phẩm căn hộ chuẩn mực, là nơi an cư lập nghiệp đầy đủ và hạnh phúc cho mọi cư dân.

Các tin liên quan

Back to top