CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH GÌ VỀ THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG TƯƠNG LAI

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH GÌ VỀ THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG TƯƠNG LAI

Được đánh giá như khu vực phát triển hàng đầu Việt Nam, Bình Dương là một trong địa điểm phát triển mạnh mẽ của BĐS. Năm 2020, mở đầu một thập niên mới, các chuyên gia nhận định gì về Bình Dương trong tương lai?

Sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Bình Dương có tên trong top 3 tỉnh thành có số vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn nhất cả nước, chỉ sau Hà Nội và TP.HCM.

Nhắc đến Bình Dương là nhắc đến những con đường thoáng đãng, sạch sẽ với những hàng cây xanh mát, nối liền những vùng đất trù phú và hiện đại. Bên cạnh Quốc lộ 13 kết nối liên tỉnh từ TP.HCM qua Bình Dương về đến Bình Phước, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn cũng là một trong những tuyến đường huyết mạch, mang ý nghĩa sống còn đối với sự phát triển của Bình Dương. Anh Hoàn, một chuyên gia nghiên cứu thị trường BĐS Bình Dương nhận định: “Với hệ thống hạ tầng đường xá được nâng cấp liên tục, Bình Dương càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt thị trường BĐS khu vực cũng sẽ thay đổi và lên giá vì sự phát triển này”.

Những kế hoạch xây dựng và mở rộng giao thông trong tương lai giúp kết nối đa chiều giữa Bình Dương và các vùng đô thị phía Nam như: mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn xe; xây dựng cầu Thủ Biên, trục vành đai hướng Đông - Tây, kết nối các huyện phía Bắc Bình Dương với huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai; xây dựng cầu Thới An trên tuyến vành đai 4 với quy mô 4 làn xe,…

Cùng với đó, với quy mô và mật độ dân số đều vượt chuẩn của đô thị loại 3 cùng sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, Dĩ An và Thuận An vừa qua đã được chính thức công nhận là thành phố. Điều này giúp nâng số thành phố của Bình Dương lên ba thành phố, giúp địa phương này trở thành tỉnh thành đầu tiên của phía Nam có ba thành phố và hai thị xã. Anh Quý Hải, một nhà đầu tư tại Bình Dương cũng chia sẻ: “Những dự án BĐS tại Bình Dương hiện giờ đang được quan tâm rất nhiều, với tình hình thay da đổi thịt của Bình Dương như hiện tại, đây có lẽ sẽ là điểm đầu tư nóng hàng đầu Đông Nam Bộ trong tương lai.”

Chính sự tác động tích cực của nhiều thông tin tích cực cùng lúc sẽ là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản nói chung và phân khúc căn hộ nói riêng tại Bình Dương có cơ hội "bùng nổ" trong năm 2020 này. Đây cũng là lý do rất nhiều “ông lớn” đầu tư đổ về Bình Dương. Nổi bật không thể không nhắc tới Công Ty Cổ Phần BĐS UniHomes, đơn vị được tín nhiệm hàng đầu hiện nay tại thị trường BĐS Đông Nam Bộ.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng. Với định hướng mở rộng và phát triển trong những khía cạnh: đầu tư, dịch vụ và xây dựng, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Tại khu Đông TP.HCM, UniHomes đã mang tới khách hàng thương hiệu căn hộ Haus chuẩn mực Châu Âu: Hausneo, Hausbelo rất thành công, được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng. Riêng tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home.

Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống xanh chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” dành cho thị trường khu vực Bình Dương. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

_Tổng hợp _

Các tin liên quan

Back to top