CHUYÊN GIA DỰ ĐOÁN GÌ VỀ BĐS KHU ĐÔNG SAU MÙA DỊCH COVID - 19

CHUYÊN GIA DỰ ĐOÁN GÌ VỀ BĐS KHU ĐÔNG SAU MÙA DỊCH COVID - 19

Các chuyên gia BĐS quan sát thực tế thị trường từ năm 2020 đến nay, dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch Covid - 19, nhưng giá bất động sản (BĐS) tại Khu Đông vẫn tiếp tục tăng.

Đường Lò Lu được mở rộng sẽ tạo ra những chuyển biến lớn tại thị trường khu vực quận 9

Theo CBRE Việt Nam, tình hình kinh doanh căn hộ ở TP.HCM tiếp tục xu hướng ổn định dù nguồn cung hạn chế, giá bán sơ cấp dự báo tiếp tục tăng ở các phân khúc 5 - 10%/năm, đặc biệt tăng mạnh tại Quận 2 và Quận 9 tại khu Đông TP.HCM.

Chính vì vậy, trong năm 2020, khu Đông sẽ là tâm điểm dẫn dắt thị trường bất động sản TP. HCM. Bởi khu vực này vẫn còn nhiều dư địa phát triển và sở hữu đầy đủ các yếu tố kích cầu thị trường bất động sản đi lên. Hạ tầng giao thông, dịch vụ công ích và hàng loạt khu đô thị mới với nguồn vốn đầu tư lớn đã và đang dần hiện hữu tạo niềm tin rất lớn với các nhà đầu tư. Rõ thấy, các dự án như cầu Cát Lái, xây dựng nút giao An Phú (giai đoạn 1), Hầm chui 3 tầng Mỹ Thuỷ (giai đoạn 2), Đường Vành đai 2 và 3,... đều đang được thành phố ưu tiên triển khai. Tại quận 9, việc triển khai nâng cấp đường Lò Lu sẽ được khởi công vào ngày 25/04/2020 hứa hẹn sẽ mang tới những thay đổi lớn cho thị trường khu vực. Theo đó, nhiều dự án có thể tiếp tục tăng giá theo tiến độ hoàn thiện các công trình.

Cụm từ "thành phố trong lòng thành phố" được dùng để mô tả rõ nét tiềm năng phát triển của Khu Đông. Trong đó, riêng quận 9 được định hướng trở thành đô thị sáng tạo và trung tâm tài chính của thành phố. Điển hình, quận 9 sở hữu nhiều dự án giao thông có quy mô lớn và đóng vai trò quan trọng trên bản đồ quy hoạch của toàn thành phố. Những điểm sáng kể trên đã giúp quận 9 phát triển không ngừng, thu hút cư dân, đảm bảo cuộc sống hiện đại, văn minh và đón đầu những xu thế mới trong tương lai.

Chọn mua BĐS tại quận 9 vào thời điểm này vẫn là một "bước đi" an toàn, đảm bảo cho cuộc sống an cư tiện nghi và gia tăng giá trị bền vững trong tương lai. Theo nhiều chuyên gia nhận định, sau giai đoạn mùa dịch, thị trường BĐS sẽ sôi động trở lại, đặc biệt tại những khu vực nóng như khu Đông. Nổi bật tại khu Đông có thể nhắc tới Công Ty Cổ Phần BĐS UniHomes với hàng loạt dự án chất lượng đã từng phân phối tại quận 9 như tổ hợp biệt thự nhà phố MIK: River Park, Park Riverside, Villa Park cùng dòng sản phẩm căn hộ Haus: Hausneo, Hausbelo. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, UniHomes sẽ mang tới khu vực quận 9 một sản phẩm căn hộ mới, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thu hút khách hàng và những nhà đầu tư. 

Đặc biệt, trong giai đoạn mùa dịch COVID - 19 để đảm bảo sức khỏe của cộng đồng, gia đình khách hàng, UniHomes mang tới khách hàng chương trình Booking online ngay tại nhà, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn nhất dành cho khách hàng. Với chương trình Booking Online ngay tại gia, khách hàng quan tâm và có nhu cầu lựa chọn đăng ký những sản phẩm của UniHomes sẽ được trải nghiệm việc đặt chỗ với những khả năng

  • 1.Thủ tục nhanh gọn - Rút ngắn thời gian: khách hàng sẽ được tối giản thủ tục, tất cả được thực hiện trực tuyến,.

  • 2.Hạn chế tiếp xúc trực tiếp: chương trình giúp khách hàng hạn chế gặp mặt trực tiếp, đảm bảo an toàn nhất trong thời gian mùa dịch.

  • 3.Được nhận số thứ tự ưu tiên nhanh chóng: Khách hàng sẽ nhận được số thứ tự ưu tiên nhanh chóng, lựa chọn sản phẩm tiện lợi và dễ dàng hơn.

  • 4.Booking tại nhà, chỉ bằng một chạm: Chỉ với 1 cái chạm vào điện thoại tại nhà, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn.

 

Các tin liên quan

Back to top