CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER

Sáng 11/4/2021, chủ đầu tư Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Đạt đã tiến hành lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Phúc Đạt Tower tại Phòng kinh doanh dự án Phúc Đạt Tower, số 122, đường L, khu trung tâm hành chính Dĩ An, Bình Dương. 
 

Phúc Đạt Tower hiện là một trong những dự án căn hộ cao cấp đang gây sốt tại thị trường thành phố Dĩ An, Bình Dương hiện nay. 

UniHomes Bình Dương - Đối tác phân phối chiến lược dự án gửi đến khách hàng những thông tin, hình ảnh về sự kiện này. 

Khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu sẽ được trải nghiệm không gian sống tinh tế, sang trọng tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại với hai loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

Tại buổi khai trương, đại diện chủ đầu tư chia sẻ: Với vị trí chiến lược, liên kết và giao thương với các vị trí trọng điểm: Bình Dương, Đồng Nai, Thủ Đức, TP. HCM, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu để đầu tư, xây dựng một tòa nhà đẹp, hợp lý và thuận tiện với cư dân khi lựa chọn sinh sống tại dự án, đặc biệt là các gia đình trẻ. 

Chia sẻ về tiến độ xây dựng, đại diện chủ đầu tư cho biết: Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành phần móng, sàn hầm và đang đợi Bộ xây dựng nghiệm thu, đóng nấp hầm và đẩy nhanh tiến độ thi công, hy vọng sẽ bàn giao căn hộ đúng tiến độ với khách hàng. 

Cùng UniHomes Bình Dương xem lại những hình ảnh trong sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án Phúc Đạt Tower sáng nay. 

Các tin liên quan

Back to top