CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA UNIHOMES: NHỮNG BƯỚC CHÂN LỚN TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA UNIHOMES: NHỮNG BƯỚC CHÂN LỚN TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

Trên chặng đường phát triển, UniHomes liên tục lập thành tích ấn tượng qua những dự án danh tiếng, vươn mình trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại thị trường TP.HCM cũng như những tỉnh thành trọng điểm khác. Tiếp bước những dấu mốc quan trọng, chương trình “Hội Thảo Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Lân Cận TP.HCM Năm 2020” dưới sự thực hiện từ các đơn vị danh tiếng cùng Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tiếp tục khẳng định sức ảnh hưởng của thương hiệu UNI tới thị trường.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn đặt ra mục tiêu trở thành thương hiệu tín nhiệm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Thông qua đó, UniHomes phát triển không ngừng trên chặng đường phát triển bằng năng lực tài chính; đội ngũ chuyên nghiệp; tài nguyên dồi dào, kinh nghiệm tích luỹ đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu thị trường hiện nay hiện nay. Những dấu mốc phát triển của UniHomes được khẳng định theo thời gian với danh hiệu danh giá, thành lập các văn phòng tại các thị trường trọng điểm như Nam Sài Gòn, Nha Trang, Bình Dương, Long An. Đặc biệt trong năm 2019, bên cạnh những cột mốc xuất sắc như đạt TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC 2019, thành lập Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes Nam Saigon, mở rộng thương hiệu UNI tại Thuận An Bình Dương bằng việc triển khai dự án An Phú Residence, UniHomes tiếp tục chứng minh “bước chân khổng lồ” với sự kiện đồng hành cùng các đơn vị danh tiếng tài trợ chương trình hội thảo “Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Lân Cận TP.HCM Năm 2020”.

An Phú Residence là một trong những dự án chiến lược của UniHomes tại thị trường Thuận An Bình Dương

Là chương trình do chuyên trang Đầu tư Bất động sản CafeLand - Tạp chí điện tử Nhà đầu tư tổ chức, buổi hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận TP.HCM năm 2020” dưới sự góp mặt của các chuyên gia sẽ có những đánh giá về các vấn đề kinh tế vĩ mô chính sách ảnh hưởng đến thị trường bất động sản năm 2020 và một số năm tới. Đặc biệt, hội thảo sẽ tập trung đánh về tiềm năng, cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản vùng lân cận TP.HCM vào năm 2020 và một số năm tới. Có thể nói, hội thảo sẽ mang tới góc nhìn trực quan và chính xác nhất giúp cho các chuyên gia đầu tư cũng như những khách hàng quan tâm tới thị trường sẽ có những thông tin tổng quan cho những quyết định đầu tư tương lai.

Với những nhờ định hướng kinh doanh của Ban Lãnh Đạo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, năng động nhiệt tình, cùng tinh thần UNI luôn giữ vững đã giúp cho UniHomes ngày một phát triển, hướng tới những cột mốc thành công trong tương lai không xa.

Quý khách có thể tham khảo dự án An Phú Residence TẠI ĐÂY

Các tin liên quan

Back to top