CĂN HỘ THƯƠNG MẠI PARKVIEW APARTMENT GIÁ 22 TRIỆU MỖI M2

CĂN HỘ THƯƠNG MẠI PARKVIEW APARTMENT GIÁ 22 TRIỆU MỖI M2

Toàn bộ căn hộ ParkView Apartment trang bị hệ thống khóa cửa thông minh 4 chức năng, thang máy thẻ từ và bếp hồng ngoại.

Nằm tại trung tâm thành phố Thuận An - Bình Dương, ngay khu VSIP 1, khu căn hộ thương mại ParkView Apartment sở hữu những ưu điểm nổi trội trong việc liên kết nhiều trung tâm kinh tế thông qua các tuyến đường huyết mạch liên tỉnh như QL13, DT743, DT743B, Mỹ Phước - Tân Vạn. Cư dân di chuyển thuận tiện đến các trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương, Vincom, Lotte Mart và chỉ khoảng 30 phút để đi đến trung tâm TP HCM, sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đơn vị phát triển - Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes, bên cạnh vị trí đắc địa, dự án còn được khách hàng đánh giá cao bởi mật độ cây xanh lớn, hệ thống tiện ích đồng bộ, thiết kế hiện đại... Cư dân có thể mua sắm tại cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng gym, công viên nội bộ... Toàn bộ căn hộ ParkView Apartment khi hoàn thiện và bàn giao sẽ được trang bị hệ thống khóa cửa thông minh 4 chức năng, thang máy thẻ từ và bếp hồng ngoại. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Đầu tư sinh lời với căn hộ thương mại ParkView Apartment

Đại diện UniHomes cho biết, tiềm năng khu căn hộ thương mại ParkView Apartment không chỉ dừng lại trong việc đáp ứng nhu cầu mua để ở mà đối với các nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê, đầu tư kinh doanh, hướng đến nhóm khách hàng là các chuyên gia, kỹ sư, người lao động thu nhập cao trong và ngoài nước. Theo thống kê của doanh nghiệp, tỷ lệ thuê nhà tại Bình Dương tăng hơn 74% vào năm 2019, mỗi năm nguồn nhân lực tăng 20 - 25%.

Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc căn hộ thương mại giá phù hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu căn hộ ParkView Apartment trong tương lai còn được hưởng các chính sách kích cầu và phương thức thanh toán hợp lý, kết hợp các ưu đãi vay được hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank.

Cụ thể, khách hàng sẽ thanh toán từng đợt theo tiến độ xây dựng, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ tài chính lên đến 70% trong vòng 20 năm, miễn phí hoàn toàn gốc và lãi trong 12 tháng đầu tiên. Các căn hộ tại dự án sắp tới sẽ được bán với giá khoảng 22 triệu đồng một m2.

Tổng quan dự án ParkView Apartment.

Theo ông Hoàng Thành Tài - Giám đốc Khai thác và Đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes, chính sách thanh toán theo tiến độ thi công giảm tối đa rủi ro cho khách hàng, giúp họ yên tâm hơn vì chỉ thanh toán khi chủ đầu tư thi công theo đúng tiến độ cam kết. Đồng thời, việc hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank cũng giúp người mua chủ động trong quản lý nguồn vốn và an tâm đầu tư trong giai đoạn hiện tại, giảm áp lực phải chi một số tiền lớn để sở hữu nhà như trước đây.

"Dự án căn hộ thương mại ParkView Apartment có đủ các yếu tố: giá sản phẩm phù hợp, phương thức thanh toán an toàn cùng sự hỗ trợ tài chính tối đa từ ngân hàng. Khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm khi sở hữu căn hộ trong tương lai", ông Tài chia sẻ.

(Theo Vnexpress)

Các tin liên quan

Back to top