BĐS BÌNH DƯƠNG TIẾP TỤC THU HÚT KHÁCH HÀNG

BĐS BÌNH DƯƠNG TIẾP TỤC THU HÚT KHÁCH HÀNG

Xây nhà hoàn thiện bán đang là hướng mà nhiều đơn vị như Biconsi, Phúc Đạt, Hoàng Hùng khai thác tại thị trường Bình Dương và đặc biệt là Thuận An, Dĩ An. Bởi, đây là địa phương kinh tế phát triển, giáp ranh Sài Gòn, dân cư sầm uất nên nhu cầu nhà ở rất cao.

Hiện, thị trường nhà phố và biệt thự xây sẵn Tp.HCM đang kém hấp dẫn hơn khi nguồn cung mới "nhỏ giọt" và giá chào bán bị đẩy lên cao do bất động sản trải qua nhiều lần đổi chủ. Trong báo cáo về thị trường Tp.HCM quý 3/2019 mà CBRE Việt Nam vừa công bố những ngày đầu tháng 10 này giá chào bán của các dự án mới ở Tp.HCM dao động từ 2.300 USD/m2 đất và 5.200 USD/m2 đất (Q.12 và Q.Tân Phú) đến khoảng 10.000 USD/m2 đất (Q.Gò Vấp). Trong tình hình như vậy, người mua lại có nhiều sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn hơn ở các khu vực giáp ranh TP.HCM như Thuận An, Dĩ An.

Theo quan sát, mức độ tăng giá của thị trường Dĩ An tương đương với khu vực phía Đông của Tp.HCM như khu vực Q. 9, Q.2, Q.Thủ Đức.  Nhà phố xây sẵn ghi nhận mức giá tăng khoảng 15-20% trong vòng một năm qua, riêng các dự án đã có sổ đỏ mức tăng đạt từ 25-30%/năm. Dù vậy, mức tăng mạnh chỉ tập trung ở một số khu vực, nơi mà đang có hạ tầng phát triển mạnh như khu vực trung tâm Dĩ An, khu vực lân cận ngã tư 550 và các phường nằm sát với Tp.HCM như phường Đông Hòa. Bởi, khu vực này quỹ đất không nhiều, có khu dân cư hiện hữu đã phát triển sầm uất. Điều đó càng kích thích sức cầu về nhà ở tại khu vực này, đặc biệt là nhà liền thổ hiện hữu trong khu dân cư, đây là nguyên nhân khiến giá nhà đất của khu vực tăng mạnh.

Thực tế, các dự án ở như khu vực Dĩ An xét về kết nối thì như phường An Bình, Đông Hòa (liền kề Thủ Đức) còn thuận lợi hơn cả các quận vùng ven của Tp.HCM về giao thông. Đơn cử như từ dự án nhà phố Louis Resident toạ lạc ngay đường Đào Duy Từ, phường Đông Hòa, Dĩ An đến Tp.HCM chỉ 10 phút di chuyển. Bởi vị trí dự án này chỉ cách Bến xe Miền Đông mới, Làng ĐH Quốc Gia (Thủ Đức) có 10 phút đi xe, cách quốc lộ 1K kết nối thông suốt với đường Phạm Văn Đồng (Tp.HCM) chỉ 2 phút di chuyển, từ đây dễ dàng và nhanh chóng đi đến khu Đông Tp.HCM, sân bay và vào khu trung tâm thành phố.

Tới đây, hạ tầng, kinh tế Dĩ An còn được đầu tư hơn nữa khi hoàn thiện nâng cấp lên Thành phố đô thị loại II. Đây là đòn bẩy thúc đẩy thị trường BĐS Dĩ An gia tăng đột phá, thu hút các đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản phát triển. Nổi bật hàng đầu phải kể tới Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản hiện nay, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng tại thị trường với những dấu mốc thành công cùng những giải thưởng xuất sắc đạt được. Tại thị trường Bình Dương, trong tương lai, UniHomes tiếp tục tự hào mang tới những dự án chất lượng, hứa hẹn sẽ làm thay đổi tính chất thị trường bất động sản trong khu vực, tạo nên cơ hội đầu tư sinh lợi dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Có thể nói, bằng những sản phẩm bất động sản uy tín tại thị trường TP.HCM, UniHomes hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những dự án BĐS chất lượng tại khu vực Thuận An trong tương lai, tạo những điểm sáng lớn tại thị trường đầy tiềm năng. Qua đó sẽ là tiền đề để UniHomes tiếp tục nghiên cứu mở rộng phát triển; tìm kiếm đối tác; quỹ đất tại thị trường: Đồng nai, Cần Thơ từng bước định hình, mang tới những sản phẩm, phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Các tin liên quan

Back to top