BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG GIÁ TRỊ NHỜ HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH

BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG GIÁ TRỊ NHỜ HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tạo sức bật hút các nhà đầu tư bất động sản căn hộ là chất lượng, hạ tầng và tiện ích. Đặc biệt, đối với những chung cư nằm tại vị trí trung tâm thành phố luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Những chung cư bỏ hoang, hàng ngàn căn hộ tại Sài Gòn bị bỏ trống và mỗi năm phải bỏ hàng chục tỉ đồng cho việc quản lý và bảo trì, những dự án căn hộ không lối đi hay thiếu thốn tiện ích là nổi ám ảnh với khách hàng mua nhà. Trong bối cảnh đó, người mua nhà ngày càng cẩn trọng và đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng các công trình BĐS và các tiện ích xung quanh. Điều này cũng khiến các chủ đầu tư phải chú trọng và để tâm vào hạ tầng, tiện ích.

Một quy luật dễ dàng nhận thấy rõ, nơi nào có đường sá đi lại thuận tiện, kèm theo đó là các tiện ích công cộng thì nơi đó thu hút người dân sinh sống, kéo theo việc BĐS tại khu vực đó cũng sẽ tăng giá.

Như tại khu vực phía Đông Sài Gòn, theo kế hoạch hành động về xây dựng Khu đô thị sáng tạo, khu phía Đông TP (Q.2, Q.9 và Q. Thủ Đức) sẽ sáp nhập thành “TP.Thủ Đức” đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, xây dựng và phát triển thành khu vực dẫn dắt kinh tế TP trong các hoạt động kinh tế tri thức như đào tạo, nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao. Bình Dương là tỉnh có một phần địa giới hành chính tiếp giáp với quận Thủ Đức của TP.HCM. Bởi vậy, năm 2020 khu vực này đang trở thành tâm điểm về sức hút thị trường BĐS phía Nam và vượt cả Hà Nội, TP.HCM để dẫn đầu cả nước về lượng căn hộ được bán ra.

Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh giúp tỉnh Bình dương ngày càng hút các nhà đầu tư

Sức hút BĐS tại đây là do Bình Dương nắm được xu hướng dịch chuyển nhà ở trong tương lai. Vì vậy, tỉnh đã ưu tiên đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, hạ tầng xã hội, khiến khu vực nơi đây trở thành điểm nóng. Với những tiềm năng đó, khách hàng nhận thấy được giá trị BĐS bền vững và sẵn sàng “xuống tiền” vì những tiện ích và hạ tầng đã được giải quyết.

Parkview Apartment dành 60% quỹ đất xây dựng các tiện ích xung quanh

Nằm tại giao điểm của hai trục đường lớn là QL13 và DT743, đây là hai tuyến đường huyết mạch có vị trí rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội nội vùng mà còn mở ra khả năng giao lưu và liên kết giữa các tỉnh miền Đông Nam bộ với các tỉnh và thành phố vùng đồng bằng Nam Bộ và cả nước. Không chỉ vậy, dự án còn mang tiềm năng kết nối giao thông thuận tiện trong tương lai khi ở vị trí hai mặt tiền Bình Hòa 13 sẽ được mở rộng ra 32m và sẽ hoàn thành trong năm 2021.

Parkview Apartment một trong những dự án nổi bật nhất tại TP.Thuận An hiện nay

Không chỉ sở hữu hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, Parkview Apartment còn gây ấn tượng bởi hệ thống tiện ích nội khu vượt bậc với một chuỗi các mảng xanh như quảng trường trung tâm, công viên nội khu, nhà trẻ, sân vui chơi trẻ em,…

Ngoài ra, quanh khu vực của dự án Parkview Apartment có đầy đủ các trường học nhiều cấp. Tiện ích ngoại khu liền kề có trung tâm thương mại Aeon mall Bình Dương, Vincom, BigC, Lotte Mart,... Cùng với hệ thống bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện Hạnh Phúc... đáp ứng những nhu cầu học tập, chăm sóc sức khỏe, giải trí.

Chính sách bán hàng “khủng” mùa Tết 2021

Ngoài mức giá 22,5 triệu đồng tốt nhất thị trường căn hộ BĐS Bình Dương hiện nay, mới đây chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm mang lại giải pháp an cư toàn diện cho khách hàng tại Parkview Apartment.

Công trình đang được thi công liên tục

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 200 triệu đồng cho đến khi nhận nhà và hưởng các ưu đãi thanh toán linh hoạt, hợp lý, kết hợp các ưu đãi vay được hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank lên đến 70% trong vòng 20 năm, miễn phí hoàn toàn gốc và lãi trong 12 tháng đầu tiên.

Giữa thời điểm gần bước sang năm 2021, gói hỗ trợ linh động từ chủ đầu tư được đánh giá là sát với nhu cầu thực tế, bắt trúng được mong muốn của rất nhiều gia đình hiện nay.

Các tin liên quan

Back to top