BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2020 - CƠ HỘI HAY RỦI RO?

BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2020 - CƠ HỘI HAY RỦI RO?

Thông tin ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất, tạo điều kiện cho kênh đầu tư bất động sản đang nhộn nhịp trở lại. Tuy nhiên, các chuyên gia BĐS cũng khuyến cáo để đầu tư an toàn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ tránh "tiền mất tật mang".

Yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu

Hiện nay, kênh đầu tư đang được nhắc đến nhiều nhất là bất động sản,đặc biệt thị trường Bình Dương trong thời gian gần đây nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Với mức giá tốt và cơ hội để khách hàng sở hữu chốn an cư lạc nghiệp, có thể nói đây là thời điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Ngoài một số phân khúc chưa mấy khởi sắc như bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch, thì phân khúc căn hộ tương đối an toàn và hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà đầu tư trong giai đoạn này cẩn trọng để không mất vốn, kế đến phải đảm bảo tính thanh khoản, mua đi bán lại được, yếu tố thứ ba mới tính đến cơ hội gia tăng lợi nhuận.

Parkview Apartment tại khu dân cư Bình Đáng có tiến độ xây dựng đúng cam kết với khách hàng

Đối với phân khúc bất động sản căn hộ, đầu tư vừa an toàn, vừa sinh lời cao nhất không phải là việc dễ dàng. Để chắc chắn không đầu tư phải dự án "ma", khách hàng nên chọn những dự án đầy đủ pháp lý theo luật Kinh doanh bất động sản.

Hơn nữa, căn hộ có mức giá quá cao sẽ chịu áp lực dư cung và giảm giá cục bộ, ảnh hưởng đến tính thanh khoản. Trong khi đó, căn hộ tầm trung có mức giá tốt sẽ được tiêu thụ mạnh nếu dự án nằm trong khu vực dân cư phát triển và kết nối hạ tầng nội - ngoại khu thuận tiện.

Đầu tư bất động sản căn hộ để tạo dòng tiền

Phần lớn các căn hộ chung cư đều mở bán theo tiến độ, tức là không cần phải có một khoản tiền lớn để thanh toán dứt điểm, mà có thể thanh toán làm nhiều đợt cùng với đó là sự hỗ trợ vay từ ngân hàng, nên với khoản vốn tự có ít, mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia đầu tư một căn hộ chung cư phù hợp.

Theo ông Đàm Phương Duy - Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần BĐS UniHomes nhận định: "Thị trường BĐS hiện tại là cơ hội lớn đối với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, đi kèm với cơ hội là các rủi ro, nhà đầu tư nên tỉnh táo để tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, tính thanh khoản, nhu cầu thật sự và mặt bằng giá của thị trường. Như vậy, nhà đầu tư sẽ có được quyết định đúng đắn để tối ưu hóa hiệu suất đầu tư và hạn chế tối đa các rủi ro".

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu Parkview Apartment nhộn nhịp cuối năm

Điển hình là dự án Parkview Apartment thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Dự án hiện nay đã hoàn thành phần sàn tầng trệt vào ngày 09/12/2020. Có thể nói, ParkView Apartment là một trong số ít những dự án tại thị trường Bình Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của một sản phẩm bất động sản đầu tư:

- Mức giá hợp lý 22.5 triệu/m2

- Diện tích phù hợp 54m2 - 67m2

- Liên kết nội - ngoại khu và các vùng kinh tế trọng điểm: VSIP1, Việt Hương, Đồng An, Aeon Mall, Lotte Mart, bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện Hạnh Phúc, trường học các cấp 1-2-3…và chỉ khoảng 30 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt, ParkView Aparment có tiến độ xây dựng đúng cam kết với khách hàng.

Căn hộ thương mại Parkview Apartment có mức giá hợp lý tại Bình Dương

Ngoài ra, chính sách thanh toán linh hoạt là điểm cộng lớn cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ ParkView Apartment, kết hợp ưu đãi vay từ ngân hàng Vietinbank 70% trong vòng 20 năm, miễn hoàn toàn gốc và lãi trong 12 tháng.

Với mức giá hợp lý 22,5 triệu đồng/m2 cho căn hộ hai phòng ngủ, khách hàng chỉ cần thanh toán 200 triệu đồng cho đến khi nhận nhà.

Đầu tư căn hộ chung cư với nguồn lợi hấp dẫn đang được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ lưỡng là vô cùng quan trọng, khách hàng hãy luôn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính cá nhân, tính thanh khoản cao, vị trí tiềm năng phát triển kinh tế, giao thông thuận lợi, pháp lý dự án rõ ràng, chủ đầu tư uy tín để có thể tạo giá trị sinh lời tốt nhất. Với những yếu tố chính trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án ParkView Apartment.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Bất dộng sản UniHomes

UniHomes Hội sở: 28 - 30 Trần Não, phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh (1900 23 23 24)

UniHomes miền Nam: 1024 - 1026 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức (0906 604 602)

UniHomes Bình Dương: 38GS1 khu phố Tây B, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương (0907 011 680)

(Theo Dân Trí)

 

Các tin liên quan

Back to top