BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ PHÍA NAM “NGỘP GIÁ”

BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ PHÍA NAM “NGỘP GIÁ”

Loại hình BĐS căn hộ sẽ tiếp tục nhộn nhịp tại khu vực phía Nam đặc biệt là khu phía Đông của TP.HCM và TP. Thuận An, TP Dĩ An tỉnh Bình Dương, lượng khách hàng tìm đến thị trường ngày càng đông, khách tới xem nhà mẫu, khảo sát các công trình dự án để quyết định đầu tư. Thế nhưng, giá cả tăng chóng mặt đang khiến nhà đầu tư vẫn còn do dự.

FDI đứng đầu, BĐS Bình Dương lọt vào mắt xanh của các ông lớn

Năm 2020 BĐS Bình Dương nhận được hàng loạt ưu ái khủng của cả nước như lọt top thu hút dòng vốn FDI số 1 tại Việt Nam. Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TP.HCM và Hà Nội) về thu hút vốn FDI với khoảng 3.855 dự án với tổng vốn đăng ký là khoản 34,9 tỉ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Dự kiến đến hết năm 2020, Bình Dương sẽ đạt giá trị thu hút đầu tư FDI trên 10,2 tỉ USD, vượt mức kế hoạch đề ra giai đoạn 2016-2020.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Xây dựng, phía Nam hiện nay có 46 dự án, riêng Bình Dương là 12 dự án với 12.314 căn hộ được cấp phép xây dựng. Cùng với đó là sự đổ bộ của nhiều ông lớn với hàng loạt các dự án khủng tại Bình Dương có quy mô lên tới hàng nghìn căn hộ như: Phát Đạt với dự án Astral City gần 5.000 căn; Hưng Thịnh với New Galaxy quy mô 3.000 căn; DST Group với dự án Cham City hơn 2.000 căn; Đất Xanh Group với dự án Opal CityView 1.500 căn; An Gia với dự án The Standard Central Park,… mức giá của các dự án này dao động từ 30 - 40 triệu đồng/m2.

Năm 2020 BĐS Bình Dương lọt top thu hút dòng vốn FDI số 1 tại Việt Nam

Đây cũng được xem là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường BĐS Bình Dương thay đổi theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn sống khắt khe của hàng nghìn chuyên gia cấp cao làm việc và sinh sống tại đây. Tuy nhiên, phân khúc cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn sống chuyên gia. Mặt khác, người lao động tại Bình Dương lại khó tiếp cận do giá cao vượt mức thu nhập.

Parkview Aparment căn hộ thương mại giá tốt nhất hiện nay    

Căn hộ chung cư Bình Dương ngày càng trở nên “đắt như vàng” tại Bình Dương, rơi đúng vào thời điểm năm 2020 thị trường TP HCM bắt đầu khan hiếm dự án chung cư mới và giá tăng cao, đẩy người mua nhà xuống thị trường Bình Dương tìm nơi an cư lập nghiệp. Nếu như năm 2018, căn hộ mới mở bán ở Thuận An có giá bán 16 – 17tr/m2 thì năm 2020 giá bán dự án mới gấp đôi, gấp ba giá bán của 2 năm trước.

Thấu hiểu những mong muốn và khó khăn của khách hàng khi đang tìm căn hộ phù hợp với túi tiền của mình, chủ đầu tư dự án căn hộ thương mại Parkview Aparment ra mắt căn hộ thương mại với mức giá tốt nhất thị trường hiện chỉ 22,5 triệu đồng/m2 rất phù hợp với người lao động có mức thu nhập trung bình để ở, để đầu tư hoặc cho thuê.

Dự án căn hộ thương mại Parkview Aparment nổi bật tại TP.Thuận An

Dự án đặt tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp cao 23 tầng, 2 tầng hầm với tổng số 880 căn, diện tích căn hộ dao động từ 43 m2 – 83 m2 được xây dựng trên quỹ đất hơn 7,269 m2. Những phân khúc bình dân các dự án thường ít chú trọng không gian, cảnh quan sống xung quanh, tuy nhiên với Parkview Aparment chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết và dành ra 60% quỹ đất để xây dựng các mảng xanh như quảng trường trung tâm, công viên nội khu, trung tâm thương mại, sân vui chơi trẻ em,…

Tiến độ xây dựng thần tốc chỉ sau 2 tháng ra mắt dự án

Giá căn hộ mỗi năm một tăng theo giá tăng của thị trường, vì vậy cuối năm là dịp tốt nhất để các nhà đầu tư mua vào trước khi bước sang năm 2021. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một căn hộ có mức giá tốt, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, tính thanh khoản cao thì dự án Parkview Aparment là lựa chọn hợp lý nhất tại thời điểm này.

Các tin liên quan

Back to top