8/3 UNIHOMES – TRAO YÊU THƯƠNG, GỬI CHÂN TÌNH

8/3 UNIHOMES – TRAO YÊU THƯƠNG, GỬI CHÂN TÌNH

Nhằm tuyên dương và ghi nhận sự đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu và những đóng góp hiệu quả góp phần xây dựng thương hiệu Công Ty Cổ phần Bất động sản UniHomes của nữ cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo UniHomes đã tổ chức sự kiện họp mặt 8/3 nhằm gửi lời chúc tới toàn thể chị em trong hệ thống nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 với hàng loạt hoạt động thi đua tập thể sôi động.

Ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3 luôn là thời điểm ý nghĩa của phái đẹp, là ngày thế giới tôn vinh và trân trọng những công lao cùng đóng góp lớn lao của phái đẹp dành cho thế giới. Và tại UniHomes cũng không là ngoại lệ. Trong suốt hành trính phát triển của công ty, UniHomes luôn ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, tích cực, có nhiều đóng góp hiệu quả, thiết thực xây dựng thương hiệu UniHomes của những nữ cán bộ nhân viên. Bằng những xây dựng và hi sinh không nhỏ, những nữ cán bộ nhân viên UniHomes đã tạo nên một phần không nhỏ để xây dựng lên sự thành công của UniHomes ngày hôm nay. Chính vì lí do này, UniHomes cam kết sẽ luôn tạo mội điều kiện để mục tiêu bình đẳng giới, bồi dưỡng đào tạo, bổ nhiệm cán bộ nữ và các chính sách riêng ưu đãi dành cho lao động nữ trong UniHomes tiếp tục được duy trì và đảm bảo thực hiện tốt nhất. Ngày 08/03/2019 Ban Lãnh đạo UniHomes đã tổ chức sự kiện họp mặt nhằm gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Sự kiện là dịp để “cánh mày râu” UniHomes thể hiện tình cảm của mình tới phái đẹp với cuộc thi cắm hoa vô cùng đặc sắc khi hàng loạt “tác phẩm nghệ thuật hoa” ra đời, cùng cuộc đua nấu chè đầy hấp dẫn khiến chị em Uni phải trầm trồ vì món ngon được tạo ra từ bàn tay những người đàn ông mạnh mẽ luôn sát cánh cùng chị em trong công việc. Cùng với đó, ban tổ chức cũng gửi tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa tới từng chị em. Thông qua chương trình họp mặt, UniHomes luôn mong muốn chị em cán bộ nhân viên mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc, tiếp tục phát huy khả năng để đồng hành cùng công ty trên con đường tiến tới thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh đáng nhớ của ngày 03/08 UniHomes:

Các tin liên quan

Back to top