Vui xuân cùng chương trình ưu đãi của UniHomes

Vui xuân cùng chương trình ưu đãi của UniHomes

Tết tới, xuân sang cũng là thời điểm mọi người sẵn sàng khởi đầu cho một năm đầy hi vọng. Với mong muốn mang lại những giá trị hoàn hảo dành cho khách hàng mua sản phẩm UniHomes, Công Ty Cổ Phần bất Động Sản UniHomes mang tới chương trình “Mừng xuân Đinh Dậu, Tậu Nhà Sang, Rinh Vàng Rồng” nhân dịp đầu năm 2017. Thông qua chương trình này, UniHomes muốn gửi gắm những lời chúc đầu năm chân tình và nhiệt thành nhất tới tất cả khách hàng. Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.
 
Đối tượng áp dụng
Chương trình áp dụng đối với tất cả những khách hàng giao dịch sản phẩm thuộc dự án River Park, Park Riverside, Villa Park, Sun Tower, Violet Tower của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes.

 

Chính sách thưởng dành cho khách hàng gồm:
10 giải. Giải thưởng là 02 chỉ vàng/ giải
Thứ tự giao dịch sẽ được xét tính theo giai đoạn từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 06/03/2017. Nếu cùng một ngày có nhiều giao dịch, sẽ xét căn cứ theo thứ tự nộp phiếu về phòng kế toán Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes.
Khách hàng phải hoàn tất ký hợp đồng và thanh toán đợt 1 theo quy định. Nếu khách hàng không hoàn tất kí hợp đồng và thanh toán tiền đợt 1 theo đúng thời gian quy định sẽ xét lại thứ tự giao dịch phát sinh trong thời gian áp dụng và đã hoàn tất ký hợp đồng.
Khách hàng nhận thưởng theo thông báo này vẫn được hưởng các chính sách khác còn hiệu lực.
Mức thưởng trên đã bao gồm những khoản thuế đã liên quan.
Lưu ý: Giá trị nếu quy đổi nếu nhận tiền mặt là: 01 chỉ vàng tương đương 3,000,000 triệu (ba triệu đồng/ 01 chỉ.
Chương trình áp dụng cho các dự án theo mục 2 của thông báo. Nếu giao dịch các dự án khác thì doanh thu phải đạt 30 triệu mới được thưởng.
Thời gian áp dụng
Từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 06/03/2017
 

Các tin liên quan

My title page contents